Đàn Ocgan Yamaha loại nào tốt nhất có lẽ là một câu hỏi khó. Bởi loại nào tốt không chỉ phụ thuộc vào thiết kế, nó còn phụ thuộc vào bàn tay người nghệ sĩ.
Đàn organ phù hợp với những ai kiên trì và tỉ mẩn. Bởi chỉ những người kiên trì mới có thể trở thành những người nghệ sĩ giỏi. Chơi một cây đàn, nó không chỉ yêu cầu thời gian bạn dành cho nó mà nó còn đòi hỏi cả tình yêu của bạn nữa.
Mua đàn organ trên trang vietthuong.vn có thương hiệu Yamaha, roland, Casio,... cho bạn thêm nhiều lưa chọn
Cũng giống như bất cứ một loại nhạc cụ nào, ai yêu nhạc chắc hẳn cũng đều biết, một cây đàn không đơn giản chỉ là một thứ công cụ phát ra tiếng nhạc. Nó còn là một người bạn sẽ theo ta một quãng thời gian rất dài lâu. Bởi thế, chẳng mấy ai chơi đàn lại không có những dụng cụ kèm theo vừa là bảo vệ, vừa là một cách mà người ta chăm chút cho cây đàn. Nếu là người mới chơi đàn, bạn cũng nên chăm sóc cho người bạn của mình một cách như thế nhé, vừa là thể hiện sự chân trọng nâng niu, vừa là một sự chăm sóc tỉ mẩn của một người có tâm hồn âm nhạc.

Yamaha là hãng đàn mang thương hiệu nổi tiếng từ rất lâu với những cây đàn vvô cùng đẹp mắt, thiết kế đa dạng và cực kỳ bền. Mỗi một cây đàn lại đem lại một giá trị riêng và đồng thời, mỗi cây đàn cũng có một giá riêng. Tuy nhiên giá đàn organ hiệu Yamaha được người dùng đánh giá là rất phải chăng, không quá đắt để khó mua cũng không quá rẻ khiến giá trị cây đàn bị hạ thấp. Bởi thế mà mọi tầng lớp hay người đã đi làm hay còn là học sinh sinh viên đều có thể mua được. Có cây đàn organ chỉ khoảng ba đến năm triệu dành cho những những mới chơi và chưa có điều kiện. Ngoài ra với những ai đa có thu nhâp và những tay chơi đàn chuyên nghiệp thì cũng có cây đàn từ 12, 15 , và ngoài 20 triệu. Ngoài ra, giá trị một cây đàn không chỉ là giá trị để người ta làm ra nó. Mỗi cây đàn còn đem một giá trị nghệ thuật riêng mà phải là một người chơi đàn chuyên nghiệp mới biết được. Và cũng bởi vậy, nếu có ai hỏi: