Pv: đầu tiên xin chúc mừng anh và công ty đã có buổi ra mắt sp thành công. Dòng tivi smart mặc dù còn khá mới mẻ và lạ mắt cùng rất công chúng nhưng mà lại đã có khá nhiều lời khen ngợi mang đến rằng, Smart TV Asanzo được thiết kế với và chất luợng công nghệ nổi trội so cùng sp cộng mẫu trong thị trường, anh nghĩ gì về điều này?

- Vâng, Smart TV trực thuộc dòng tivi tại phân khúc đẳng cấp cũng như được xem là đỉnh cao về kỹ thuật tivi Hiện nay. Sự tiếp nhận của người tiêu dùng dành cho Smart TV Asanzo khi là chứng minh cho thấy năng lực phân phối của công ty công ty chúng tôi đáp ứng kịp thời xu thế công cộng về “nghe nhìn” của các nước khác cũng như ở việt nam nói tư nhân cả về tính thẩm mỹ thời trang lẫn áp dụng công nghệ hiện đại bậc nhất.
Cũng nhờ vào sự để ý và tin sử dụng của đối tác, khách hàng gần xa đối với các sp tivi và điện gia dụng của Asanzo vào thời giờ qua khi là động lực để cty không ngừng nâng cấp cũng như nâng cao chất lượng tốt sp.
Pv: Vậy chế độ giá cả của http://asanzophiabac.com/ thế nào, thưa anh?
- công ty chúng tôi tự hào là đơn vị đón đầu nội địa cung cấp ra tivi có mức giá rẻ tại dây chuyền, máy móc đời mới đi theo công nghệ Nhật Bản nên chất lượng tốt sp trực tiếp đạt tới ăn nhập cao cùng với giá bán có khả năng đề cập thấp nhất thị trường Hiện nay. Dòng hàng hóa thứ nhất cty ra mắt khi là mẫu TV CRT màu, tấm hình vuông chuyên phục vụ tầng lớp khách mang thu nhập thấp.
bên cạnh chất lượng cao sp đc đặt lên hàng đầu, dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như bảo dưỡng tỉ mỉ thì cơ chế giá tiền là nhân tố hệ trọng bắt mắt người tiêu dùng chọn lựa sp của công ty chúng tôi.
nhãn hàng TV Led Asanzo các năm qua đc người tiêu sử dụng khắp phòng sử dụng nhiều, 1 phần khi là dựa vào giá tiền sp trực tiếp ở mức phải chăng nhất thị trường; cùng rất chỉ khoảng tầm 3 triệu đồng cho một TV Led chất lượng tốt full HD… và không tới 10 triệu là mang ngay 1 loại Led TV 50 inch tích hợp sẵn đầu thu KTS.
để có được một cái tivi cùng rất mức giá thuê cuốn hút, Shop chúng tôi vận dụng biện pháp nâng cấp hoặc giảm bớt những đặc tính thừa ko thiết yếu. Chất lượng linh phụ kiện đều được nhập cùng một công xưởng như không ít nhãn hiệu nổi tiếng khác, Bởi vậy chất lượng hoàn chỉnh sp không hề thay đổi, chỉ bớt đi một số trong những đưa ra tiết… nhưng bù lại giá tivi sẽ rẻ. Mẫu Smart TV Asanzo vừa ra mắt, Cửa Hàng chúng tôi cũng chắc chắn thực hiện nâng cấp vào thời giờ này để có đc giá tiền thuê cuốn hút nhất tới tay người tiêu dùng.
Pv: giá tiền phải chăng nhất thị trường, chất lượng sp lại bậc nhất, như có vẻ anh không đặt nặng lợi nhuận?
đúng đắn là như vậy, vào sách lược kinh doanh, phương thức khách hàng tiềm năng của Shop chúng tôi là người có thu nhập thấp; đây cũng là Thị trường mà tôi có đc trong khoảng trước lúc quy hoạch nhà xưởng, khi ấy loại tivi CRT do Cửa Hàng chúng tôi sản xuất lắp ráp chỉ chiếm lĩnh thị trường nội địa.
Tôi phân biệt, vào thời kì đô thị hóa, mong ước sở hữu ngay một cái tivi “vừa đủ sài” của công nhân, công nhân còn cực kỳ cao, trong thị trường đầy triển vẳng. Ở việt nam hiện nay mang rất nhiều gia đình vẫn dùng chiếc tivi dày cộp trong khoảng hết sức lâu lăm, thậm chí ở nông thôn tivi còn là một thứ gì ấy xa xỉ nhiều lúc phải mua trả góp, nên đến nay tôi nhưng vẫn tiếp tục lựa chọn phân khúc… nghèo là chủ lực.
Biết rằng, thị phần-đối tượng khách là thước đo đến lệch giá, lệch giá của doanh nghiệp nên khi chọn lựa phía đi riêng, tôi sẽ lường trước bài môn toán doanh thu cực kỳ phải chăng mà mình có được. Nhưng tôi có động lực để dám thực hiện, vì đó là mơ ước sáng lập ra một thương hiệu Việt trong lĩnh vực công nghệ điện tử mà tôi say mê lo âu khá nhiều năm nay. đồng thời bộc lộ thuyết lí của mình vào kinh doanh- cung cấp phía tới cộng đồng, xem người tiêu sử dụng làm trọng tâm…