Bếp điện từ Lorca TA 1007EC
Bếp điện từ Lorca TA 1007EC là một trong những dòng bếp điện từ chính hãng, chất lượng đảm bảo, giá thành phải chăng. Bếp điện từ Lorca TA 1007EC đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn.
Trong số các model của bếp điện từ Lorca, bếp điện từ Lorca TA 1007EC là một trong những model nhập khẩu từ Malaysia được đánh giá cao và được nhiều khách hàng tin cậy . Mặt kinh của bếp sử dụng là dòng mặt kính Crystallite Vitroceramic, dòng mặt kính này có khả năng chịu được nhiệt độ cao và lực va đập mạnh nên rất an toàn cho người sử dụng.
http://sieuthibepquangvinh.vn/bep-dien-tu.html
Bếp điện từ Lorca TA 1007EC có thiết kế một bên từ, một bên hồng ngoại giúp bạn dễ dàng nấu ăn trong gia đình với các món chiên, rán bạn sẽ sử dụng bên vùng nấu hồng ngoại bởi nhiệt được sinh ra từ từ, giúp thức ăn ngon hơn.
http://sieuthibepquangvinh.vn/bep-dien.html
Bên vùng nấu từ với hiệu suất đun nấu cao thích hợp với những món như nấu, luộc, hấp...
Hệ thống bảng điều khiển cảm ứng riêng cho từng bếp, hiển thị cả công suất, nhiệt độ giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình đun nấu.
http://sieuthibepquangvinh.vn/may-hut-mui.html
Bếp điện từ Lorca TA 1007EC được trang bị thêm các tính năng an toàn và hiện đại như : Khóa an toàn trẻ em, hẹn giờ tắt , cảnh báo nhiệt dư. Bếp điện từ Lorca TA 1007EC có mức công suất : Vùng nấu từ 2000W, vùng nấu hồng ngoại 2200W tổng công suất 4200W. Bếp điện từ Lorca TA 1007EC được bảo hành 2 năm chính hãng tại nhà.