Bếp điện từ Kaff KF-FL101IC
Thương hiệu bếp điện từ Kaff đã không ngừng cho ra đời những sản phẩm bếp điện từ mới có chất lượng cao để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Nội thất Quang Vinh xin giới thiệu đến các bạn model bếp điện từ Kaff KF-FL101IC mới nhất của thương hiệu này. Dưới đây là thông tin chi tiết của sản phẩm bếp điện từ Kaff KF-FL101IC, mời các bạn cùng tham khảo.
http://sieuthibepquangvinh.vn/bep-dien-tu.html
Bếp điện từ Kaff KF-FL101IC sử dụng mặt kính crystal rất bền, có tính chịu lực, chịu nhiệt tốt và dễ dàng vệ sinh lau chùi. Bếp điện từ Kaff KF-FL101IC đun nấu được tất cả các xoong nồi vì có vùng nấu hồng ngoại và thời gian đun nấu cực nhanh nhờ vùng nấu từ. Sử dụng bếp điện từ Kaff KF-FL101IC, không những tiết kiệm được nhiều thời gian và điện năng mà thức ăn cũng ngon không kém các dòng bếp truyền thống.
http://sieuthibepquangvinh.vn/bep-dien.html
Bếp điện từ Kaff KF-FL101IC sử dụng bảng điều khiển cảm ứng siêu nhạy, chế độ hiển thị đèn led giúp người sử dụng dễ dàng nhận biết các chế độ đun nấu và điều chỉnh phù hợp. Trên bảng điều khiển của bếp điện từ Kaff chính hãng được tích hợp đầy đủ các chức năng như: chế độ hẹn giờ để bạn không cần phải đứng trông chừng món ăn trong suốt quá trình nấu, chế độ khóa trẻ em thông minh giúp tránh trẻ em nghịch và các tác động ngoại lực bên ngoài làm thay đổi chế độ đang nấu.
Bếp điện từ Kaff KF-FL101IC bên vùng nấu từ có chức năng booster lên công suất cao nhất, phụ trợ các bà nội trợ trong đun nấu để tiết kiệm thơi gian và năng lượng điện tiêu thụ. Bên vùng nấu hồng ngoại có 2 vòng nhiệt, phù hợp với các đáy nồi có diện tích khác nhau. Đặc biệt, bạn có thể nướng trực tiếp trên bề mặt vùng hồng ngoại rất tiện lợi.
http://sieuthibepquangvinh.vn/may-hut-mui.html

Nội thất Quang Vinh là đại lý cấp 1 của thương hiệu bếp điện từ KF-FL101IC tại thị trường Việt Nam, ngoài ra Nội thất Quang Vinh còn cung cấp rất nhiều sản phẩm đồ nội thất nhà bếp của nhiều thương hiệu nổi tiếng khác, quý khách hãy đến đây để lựa chọn được cho mình sản phẩm bếp điện từ cao cấp ưng ý nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ và có cơ hội nhận được nhiều phần quà giá trị.