Bếp điện từ Feuer FE D30
Bếp điện từ Feuer FE D30 là một trong những model bếp điện từ đa mặt nấu rất được ưa chuộng trên thị trường bếp Việt Nam. Bếp điện từ Feuer FE D30 được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức, do đó bếp có chất lượng rất ổn định, độ bền cao và có vẻ bề ngoài hiên đại theo phong cách châu Âu.
http://sieuthibepquangvinh.vn/bep-dien-tu.html
Bếp điện từ Feuer FE D30 là dòng bếp kết hợp 2 từ 1 hồng ngoại thiết kế theo dáng dài. Bếp có kích thước : 740 × 440 mm
Hai vùng nấu từ sử dụng công nghệ tự động nhận dạng đáy nồi và chỉ sinh nhiệt trong phạm vi tiếp xúc với đáy nồi. Bên bếp hồng ngoại sử dụng công nghệ nhiệt điện EGO hilight nổi tiếng của Đức với 2 vòng tự động ngắt nhiệt. Đây là kiểu bếp điện từ âm kính nên sẽ làm cho không gian bếp của bạn trở lên sang trọng
http://sieuthibepquangvinh.vn/bep-dien.html
Bề mặt bếp điện từ Feuer FE D30 được làm từ kính Schott Ceran - một loại kính hàng đầu của Đức. Kính Schott Ceran là một loại vật liệu chất lượng cao, có nhiều đặc điểm nổi trội. Ưu điểm của mặt kính này là tản nhiệt nhanh giúp bề mặt bếp không quá nóng, chịu được nhiệt cao, có khả năng chịu sốc nhiệt từ 800 ~ 1000độ C ( sự thay đổi đột ngột về nhiệt). Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số model mới như : Bếp điện từ Feuer FE-D09
Kính SCHOTT CERAN là một loại kính rất cứng, bền và chống va đập. Sức mạnh cơ khí của kính được chứng minh rằng nó có thể chịu được tải trọng tác động cao hơn so với tiêu chuẩn quốc tế.
  Khả năng dẫn nhiệt ngang của kính SCHOTT CERAN rất thấp nên vùng lân cận của khu vực nấu ăn vẫn mát mẻ trong quá trình nấu, nhiệt được truyền trực tiếp vào nồi, giúp tiết kiệm tối đa.
Bếp có hệ thống điều khiển cảm ứng dạng ẩn, được trang bị đầy đủ các tính năng điều chỉnh dải công suất, tự động chia sẻ công suất, chức năng hẹn thời gian thông minh, chức năng khóa trẻ em an toàn, có chế độ tự động ngắt điện an toàn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
http://sieuthibepquangvinh.vn/may-hut-mui.html
Bếp điện từ Feuer FE D30 và tất cả các sản phẩm bếp điện từ Feuer được phân phối tại đại lý Bếp Quang Vinh. Quý khách có thể đến tham khảo các sản phẩm bếp điện từ Feuer tại showroom Nội Thất Quang Vinh, hoặc gọi điện ngay cho chúng tôi theo hotline của Nội Thất Quang Vinh để nhận được sự tư vấn chính xác từ các chuyên gia hàng đầu về bếp.