Bếp điện từ Essen 210IC
Bếp điện từ Essen 210IC là một trong những mẫu bếp điện từ mới nhất của thương hiệu Essen với nhiều tính năng hiện đại mang lại nhiều tiện dụng cho người dùng.
Bếp điện từ Essen 210IC nhập khẩu 100% linh kiện của Đức và lắp ráp tại Malaysia nên có giá cả phải chăng phù hợp với nhu cầu sử dụng của phần lớn các gia đình tại Việt Nam. Bếp điện từ âm Essen 210IC sử dụng mặt kính vát Schott Ceran màu đen sang trọng nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức với khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao lên đến 1000 độ C và chịu sốc nhiệt ở 900 độ C. Mặt kính chống trầy xước, tản nhiệt nhanh dễ dàng vệ sinh sau khi đun nấu.
http://sieuthibepquangvinh.vn/bep-dien-tu.html
Bếp điện từ Essen 210IC được thiết kế với 2 vùng nấu gồm 1 bên từ, 1 bên hồng ngoại. Bên bếp từ có khả năng tự động nhận diện đáy nồi nấu, diện tích nồi nấu đến đâu bếp sẽ sinh nhiệt đến đó do vậy giúp tiết kiệm điện năng khi sử dụng. Bên vùng nấu hồng ngoại sử dụng mâm nhiệt Ego - hilight nhập khẩu từ Đức với tuổi thọ cao, mâm nhiệt này giúp đun nóng mặt kính trực tiếp do đó với vùng nấu này bạn có thể sử dụng tất cả các loại xong nồi với chất liệu khác nhau. Với vùng nấu hồng ngoại thì bạn có thể điều chỉnh vòng nấu trong ngoài phù hợp với kích cỡ xong nồi nấu giúp hạn chế tối đa lượng nhiệt tiêu hao ra bên ngoài và tránh gây nóng cho người sử dụng.
http://sieuthibepquangvinh.vn/bep-dien.html
Giống như các mẫu bếp điện từ Essen khác thì Bếp điện từ Essen 210IC cũng có đầy đủ các chức năng hiện đại như chức năng hẹn giờ thông minh từ 1 đến 99 phút, chức năng khóa trẻ em an toàn, đặc biệt là với chức năng Booster giúp tiết kiệm tối đa thời gian đun nấu cho các bà nội trợ. Bếp điện từ Essen 210IC có tổng công suất là 4000W phù hợp với mạng lưới điện tại Việt Nam đảm bảo an toàn cho hệ thống điện của mỗi gia đình.Bếp điện từ Essen 210IC có kích thước mặt kính là: 73x43 cm và kích thước khoét đá là: 67x39 cm, với kích thước này thì bồn thích hợp với nhiều không gian bếp khác nhau và có thể dễ dàng thay thế cho các bếp nấu khác.
http://sieuthibepquangvinh.vn/may-hut-mui.html