Bếp điện từ Cata IT 773
Bếp điện từ Cata là sản phẩm được nhiều khách hàng ưa thích. Với nhiều model mới thích hợp với mọi không gian bếp của mọi gia đình. Bếp điện từ Cata IT 773 là sản phẩm với thiết kế mang phong cách châu âu hiện đại, tính năng ưu việt tiện dụng.

Bếp điện từ Cata IT 773 là sản phẩm bếp kết hợp 2 bếp từ và 1 bếp điện . Hai vùng nấu từ của bếp điện từ Cata IT 773 tự động nhận diện vùng nâu và chỉ có tác dụng sinh nhiệt với đáy nồi trong phạm vi tiếp xúc, do đó không gây ra không khí nóng và tiết kiệm điện năng.
http://sieuthibepquangvinh.vn/bep-dien-tu.html
Bên bếp điện sử dụng được với tất cả các loại nồi như nồi đất, nồi thủy tinh,..
Bếp điện từ Cata IT 773 sử dụng mặt kính chịu lực, chịu nhiệt Vitroceramic hiệu SCHOTT CERAN - MADE IN GERMANY. Đây là loại kính chuyên dụng dành cho bếp điện từ, có khả năng chịu nhiệt và sốc nhiệt lên đến 800 độ C. Ngoài ra mặt kính đen liền nguyên khối có khả năng chịu được lực va đập cao, chống trầy xước, chống mài mòn.
http://sieuthibepquangvinh.vn/bep-dien.html
Bảng điều khiển cảm ứng (Touch Control) và màn hình LED hiển thị vừa dễ sử dụng lại mang đến cho bếp điện từ Cata IT 773 vẻ ngoài hiện đại và sang trọng .
Bếp điện từ Cata IT 773 được trang bị chế độ hẹn giờ thông minh, chức năng khóa trẻ em , chức năng cảnh báo nhiệt dư....Bếp điện từ âm Cata IT 773 là sự lựa chọn tối ưu của mọi gia đình.
Kích thước của bếp là :
- Kích thước mặt bếp : 770x450 mm
- Kích thước khoét đá : 710 x 410 mm
Với kích thước này bếp có thể thích hợp với mọi không gian, đặc biệt bạn có thể sử dụng để đặt bếp theo phong cách độc lập
http://sieuthibepquangvinh.vn/may-hut-mui.html