Dòng Amply Jarguar PA-600A chính thức ra mắt thị trường và được phân phối bởi CTY TNHH Sóng Nhạc vào thời khắc cuối tháng 10/ 2013, cho đến hiện tại amply karaoke Jarguar PA-600A vẫn là sản phẩm được tiêu thụ và chọn lọc bởi nhiều khách hàng nhằm hổ trợ các thiết bị trong việc khuếch đại âm thanh đối với một dàn karaoke mang tính chuyên nghiệp tại mỗi nhà.Amply jarguar PA-600A sự phối hợp tiệt về tính năng giữa Analog và công nghệ hiện đại Digital


Sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 công nghệ

Là sản phẩm thuộc dòng công nghệ Semi Digital – sự phối hợp tuyệt về tính năng giữa dòng công nghệ cổ điển Analog và công nghệ đương đại Digital. Amply PA-600A không chỉ kế thừa toàn vẹn các tính năng dễ cân chỉnh, cho âm thanh chân thực thiên nhiên và sống động mà sản phẩm còn có khả năng tiêu thụ điện năng thấp, ít sinh nhiệt, độ bền lại cao. Do đó, sự hiện diện và đồng hành của amply PA-600A trong dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp tại gia đình của bạn không thể dưới con số là 10 năm. Nếu bạn có thể bảo quản kỹ hơn, tốt hơn song song thực hành nghiêm trang các nguyên tắc về vị trí đặt amply, khoảng cách, nguyên lý tiếp dây cùng các thiết bị khác thì tuổi thọ của amply PA-600A hay bất kỳ dòng amply nào cũng đều có thể tăng thêm.

Với mẫu mã đơn giản cùng kích tấc nhỏ gọn, amply PA-600A sở hữu màu đen truyền thống cổ điển pha trộn với màu trắng sữa được phủ bằng lớp sơn lên các nút cân chỉnh tạo nên sự dị biệt rõ ràng giữa các hàng nút cân chỉnh với nhau.Với 4 đường cắm MIC được bố trí thành 2 lỗ nằm kề nhau trên hai hàng nút đồng thời nhau, tạo nên cảm giác nhỏ gọn và cân đối cho amply. Ngay phía dưới chính là các nút cân chỉnh Echo theo cách truyền thống tuần tự là VOL, LO, HI, RPT, DLY cho phép người dùng tùy chỉnh âm lượng của các âm thấp, trung, cao theo ý muốn một cách thân thuộc và dễ dàng.

Sở hữu tính năng vượt trội hổ trợ ráo trọi trong nhiệm vụ chính là khuếch đại âm thanh, amply karaoke Jarguar PA-600A nổi trội với bộ khuếch đại công suất cực mạnh lên đến 700W/2CH cùng chức năng Equalizer Preset tạo hiệu ứng âm thanh chân thực và mềm mại đã hoàn toàn làm xiêu và chinh phục các khách hàng khó tính khó nết của mình chỉ sau một lần nghe và thử âm qua sản phẩm này. Đây cũng là lý do tại sao chính thức ra mắt vào gần cuối năm 2013 mà cho đến ngày nay nó vẫn là sản phẩm amply được tin dùng nhiều bởi các khách hàng.

Hãy tin và chọn sản phẩm amply PA-600A như một thiết bị hổ trợ âm thanh hoàn hảo và hoàn toàn xứng đáng sánh vai cùng các trang thiết bị khác góp phần hoàn chỉnh dàn âm thanh karaoke gia đình chuyên nghiệp của mỗi nhà.

HỆ THỐNG SHOWROOM THIẾT BỊ KARAOKE CAO CẤP
SR : 16-18 Lý Thường Kiệt, P7, Q10, TPHCM