So với những thương hiệu đàn piano điện khác thì đàn piano điện Casio có những lợi thế sau:
→ Xét về tính năng: Các tính năng đàn piano điện Casio thường dễ sử dụng, chúng có tính ổn định cao và nó thương được lựa chọn trong hệ thống giáo dục Việt Nam hiện nay.

→ Xét về giá cả: Giá đàn piano điện Casio thường rẻ hơn những thương hiệu đàn piano khác phù hợp cho những người có thu nhập trung bình. Nếu cùng một giá tiền thì những model đàn piano điện Casio thường nổi trội hơn những model của những thương hiệu đàn piano điện của những tính năng khác.

→ Xét về mẫu mã: Những thiết kế đàn piano điện thường nhỏ gọn, thời trang, sang trọng thường tôn lên vẻ đẹp của không gian đi cùng với nó.

→ Xét về tuổi thọ: Độ bền của đàn piano điện Casio được đánh giá cao, với thời gian 24 tháng bảo hành so với 12 tháng như một số thương hiệu khác thì điều này sẽ giúp các bạn yên tâm sử dụng với đàn piano điện Casio.

→ Xét về sự đa dạng sản phẩm: Đàn piano điện Casio được nhà sản xuất sản xuất ra trên nhiều phân khúc. Có dòng đàn piano điện giá rẻ, đàn piano điện bán chuyên nghiệp và kiểu đàn piano điện chuyên nghiệp và có giá thành từ thấp lên cao để cho các bạn lựa chọn.Những mẫu đàn piano điện Casio giá rẻ, kiểu dáng đẹp, âm thanh tinh tế tại Minh Thanh Piano mà nhất định bạn phải xem:1. Đàn piano điện Casio giá rẻ - đàn Casio CDP 120 giá 9.900.000

Đàn piano điện Casio CDP 120 giá thành rẻ, có những tính năng như những cây đàn piano điện chuyên nghiệp, thích hợp cho người mới học đàn. Khám phá sản phẩm ngay!

Đàn piano điện Casio CDP 120 có thiết kế nhỏ gọn, giá thành rẻ với công nghệ âm thanh AHL mô phỏng âm thanh một cách tự nhiên và tinh tế. Bên cạnh đó CDP-120 có 5 âm tiếng cơ bản như Grand Piano, Electric Piano, Harpsi-Chord, Strings cho bạn sự phong phú khi chơi nhạc.2. Đàn piano điện Casio PX-160 giá 16.680.000


Đàn piano điện Casio PX-160 có thiết kế mới rất đẹp, PX-160 được trang bị nguồn âm thanh Morphing AiR đa chiều dành cho đàn piano điện, hệ thống loa mới và đa dạng âm nhạc cụ. Bên cạnh đó với 128 phước điệu tối đa, 18 âm sắc cài sẵn và 60 bài nhạc cài sẵn giúp bạn tha hồ tập nhạc, luyện ngón.

dan-piano-dien-casio-px-160

Đàn piano điện Casio PX-160 có thiết kế mới, nhỏ gọn và đầy sang trọng, Xem ngay sản phẩm!

Đàn piano điện Casio PX-160 đang nằm trong chương trình khuyến mãi tại công ty Minh Thanh Piano với những ưu đãi. Tặng ngay phiếu giảm giá 1.000.000 + ghế đàn piano khi mua sản phẩm.

3. Đàn piano điện chuyên nghiệp Casio PX-860 giá 23.010.000 vnd


Đàn piano điện Casio PX-860 là model mới trong năm 2015 của hãng Casio với thiết kế chuyên nghiệp, nhỏ gọn phù hợp với những không gian nhỏ hẹp, sang trọng như những căn hộ cao cấp. Với nguồn âm thanh Morphing AiR đa chiều đem đến nguồn âm thanh như những cây đại dương cầm.Bên cạnh đó, với chức năng Bộ mô phỏng hội trường mô phỏng các đặc điểm âm khác nhau của các phòng hòa nhạc nổi tiếng thế giới, từ sự hồi âm thuần túy với độ trong tuyệt vời đến sự hồi âm sắc nét, phóng khoáng. Hệ thống hiệu chỉnh tiên tiến đảm bảo người chơi đàn hoàn toàn hài lòng với âm thanh đàn piano sống động.

casio-px-860

Đàn piano điện Casio PX-860 có thiết kế sang trọng, tôn lên vẻ đẹp ngôi nhà của bạn

Hiện nay, đàn piano điện Casio PX-860 được bán tại showroom Minh Thanh Piano với giá ưu đãi 23.010.000 vnd. Khi bạn mua sản phẩm sẽ có những ưu đãi: Tặng ghế piano + Headphone EJ019, Tặng 3 tháng học piano điện ~ 1.500.000đ. Xem chi tiết sản phẩm!