Hãy đến với Hồng Phúc chúng tôi để được hỗ trợ khắc phục nhanh chóng tình trạng hư hỏng hiện tại. Đối với những khách hàng có nhu cầu sửa máy hút mùi tại Văn Quán - Hà Đông kỹ thuật sẽ đến tại nhà nhanh chóng chỉ với 15 phút. Với 12 cơ sở sửa máy hút mùi tại Hà Nội, Điện Lạnh Hồng Phúc tự tin phục vụ chu đáo khi được khách hàng bàn giao công việc.


Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chúng tôi nhận sửa chữa cũng như bảo dưỡng và vệ sinh máy hút mùi tại Văn Quán - Hà Đông và khu vực lân cận….chúng tôi với thương hiệu lâu năm trong nghê sẽ rất tự tin khi sửa những dòng máy hút mùi như dòng máy nhập ngoại, trong nước chất lượng dịch vụ cho mọi loại Máy Hút Mùi của các hãng nỗi tiếng nhất hiện nay như: Apollo – Electrolux – Malloca – Teka – Giovani -Napoliz – Faster – Zenka _ Fagor – Binova – Candy – Giovani – Rinnai – Bosck…..và rất nhiều các hãng máy hút mùi.

Gia đình quý khách dang sử dụng máy hút mùi nếu gặp sự cố hư hỏng hay có nhu cầu vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi để có được dịch vụ như ý:

- Linh kiện chính hãng, nên quý khách có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ sửa máy hút mùi giá rẻ nhanh chóng

- Báo giá trước khi sửa, luôn báo đúng giá, luôn để giá rẻ nhất, cạnh tranh nhất.

- Trung tâm bảo hành dài hạn.

- Nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, yêu nghề cẩn thận làm việc nhanh chóng hiệu quả, kết thúc công việc đúng hẹn không làm mất nhiều thời gian của quý khách.

- Phục vụ 24/7 không ngại xa.

- Viết giấy bảo hành cho linh kiện thay thế.

- Cam kết lấy chữ TÍN lên hàng đầu.

Chúng tôi cam kết đối với những thiết bị, linh kiện mà chúng tôi đã sửa máy hút mùi trong thời gian còn bảo hành (có phiếu bảo hành của trung tâm) nếu có hỏng hóc chúng tôi không thu thêm bất kỳ một khoản chi phí nào của khách hàng.