Những ngày cuối năm đang cận kề, những bữa tiệc gặp mặt gia đình, bữa tất niên cuối năm với anh em bạn bè trong..sẽ diễn ra liên tục và đều đặn.Đây là thời điểm rất bận rộn và mệt mỏi đối với những người nội trợ,để giảm thiểu một phần gánh nặng này, thiết bị nhà bếp bosch chính hãng cao cấp(http://boschnhapkhau.com/thiet-bi-nha-bep-bosch/)xin được giới thiệu đến cho các bạn dòng sản phẩm máy rửa bát cao cấp sms50e82eu Bosch Với sản phẩm này bạn sẽ không còn phải tốn thời gian vào việc ngồi hàng giờ để rửa từng chiếc bát, cái chén hay xoong nồi và đặc biệt với những tính năng thông minh, máy có thể sấy khô luôn mà không cần đến sự trợ giúp của bạn. Để biết nhiều hơn về những tính năng của máy rửa bát cao cấp sms50e82eu Bosch(http://boschnhapkhau.com/may-rua-bat...ch-sms50e82eu/) , bài viết này sẽ giúp bạn thấy rõ hơn về những ưu điểm của máy rửa bát bosch ngay sau đây.
Máy rửa bát cao cấp sms50e82eu Bosch được sử dụng công nghệ tiên tiến phun nước và tạo dòng xoáy để rửa bát phối kết hợp với nước rửa bát chuyên dụng sau đó sấy khô ngay lúc vừa chấm dứt quá trình rửa. Hệ thống xả nước nóng lần cuối sẽ khiến sạch và giúp chén bát trắng sáng, đảm bảo vệ sinh hơn.

Ưu điểm của máy rửa bát cao cấp sms50e82eu Bosch:
Hoạt động mạnh mẽ, sang trọng: Với vỏ ngoài bằng thép không gỉ, mặt cửa inox giúp không in lại bụi bẩn hay vết bám nào, máy rửa bát bosch mang đến vẻ đẹp đẳng cấp, mang tới đồ bền cao chắn chắn làm bạn hài lòng.
Độ chính xác cao: Sử dụng loại công nghệ rửa chén hàng đầu ActiveWater Eco giúp tăng hiệu suất & tiết kiệm được nhiều nước, điện năng. Tính năng nhận biết số lượng bát đĩa từ đó đề ra lượng nước cần sử dụng, giúp đảm bảo đủ đc lượng nước, đảm bảo thời gian rửa nhanh hơn. Việc làm của người nội trợ là chỉ việc cho bát vào máy & chọn chế độ rửa là bát đĩa sẽ trở nên sạch bong không vết dầu mỡ. Máy rửa bát bosch được trang bị nhiều chương trình rửa như: cọ rửa mạnh, tiết kiệm, rửa nhanh, tráng sơ bộ, rửa nửa tải & tăng tốc độ rửa.
Tiết kiệm: máy rửa bát cao cấp sms50e82eu Bosch được trang bị khá nhiều tính năng giúp đỡ bạn không những rửa nhanh mà còn rất tiết kiệm: Nút VarioSpeed: giúp rửa chén đĩa với 1 nửa thời gian tiêu chuẩn so với những thiết bị bình thường. Chức năng rửa nửa tải Half Load: là tính năng sử dụng khi có ít bát đũa cần rửa giúp tiết kiệm tối đa nước & điện năng. Chương trình tiết kiệm điện Economu 50: 12 lít nước/1.05kWh điện.
Quản lý êm ái: Với công nghệ mới nổi trội EcoSilence Drive ( động cơ siêu êm), mức ồn ở tại mức thấp tối đa nên bạn không nhất thiết phải lo ngại gđ bị làm phiền khi vận hành máy.
Tính năng tiện lợi: mạng lưới hệ thống rổ đựng linh động với size không giống nhau. Tính năng hẹn giờ. Chức năng:Tính năng chống rỉ nước. Khóa phụ đóng mở đơn giản, tiện dụng. Thiết kế ngăn xử lí chất tẩy rửa tiện lơi. Có 6 chương trình rửa : tự động ( auto) 45-65, Eco 50, nhẹ nhàng 40, nâng cao ( intense) 70, turboSpeed 20’ & rửa ngâm.Tùy vào số lượng bát đĩa của mỗi gia đình mà lựa chọn loại máy rửa bát âm tủ bosch hay loại 12 bộ, 14 bộ...
Để biết nhiều hơn các sản phẩm máy rửa bát khác nữa, bạn có thể xem thêm tại đây(http://boschnhapkhau.com/)