Công tắc điện thông minh hay công tắc cảm ứng, công tắc điều khiển từ xa, công tắc điện cảm ứng là thiết bị điện thông minh tiêu biểu trong nhóm sản phẩm nhà thông minh made in Việt Nam được VHOME đưa ra ngoài thị trường. Chiếc công tắc cảm ứng được Lumi Việt Nam thiết kế tinh xảo lấy cảm hứng từ trường phái Italia cổ điển, rất sang trọng và tinh tế. Mặt kính cường lực sáng bóng kết hợp với ánh đèn LED hình tròn nổi bật nơi trung tâm chiếc công tắc điều khiển từ xa mang tới nét quyến rũ và ấn tượng mạnh cho người xem.

Được tích hợp những công nghệ nhà thông minh tiên tiến hàng đầu như: công nghệ cảm ứng điện dung, công nghệ sóng truyền thông Zigbee,... chiếc công tắc điện cảm ứng mang đến tiện nghi tuyệt đối cho người sử dụng, đó là tính năng điều khiển từ xa, bật tắt các thiết bị điện trong gia đình thông qua 1 chiếc remote hoặc điều khiển trực tiếp trên smartphone dù ở bất cứ đâu miễn là có kết nối internet, tính năng hẹn giờ bật tắt mang đến trải nghiệm hoàn toàn với cho con người, giúp chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất. Công tắc cảm ứng Lumi: sang trọng, tinh tế, hiện đại và tiện nghi vượt trội.

Công tắc điện thông minh là thiết bị quan trọng không thể thiếu trong nhà thông minh, nó có ảnh hưởng đến cách thức điều khiển và truyền dữ liệu của hệ thống điện thông minh. Khác với việc phải đến tận nơi để bật tắt công tắc truyền thống, công tắc điện thông minh mang đến giải pháp điều khiển từ xa rất tiện dụng, người dùng chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản trên thiết bị di động là đã có thể bật tắt các công tắc, thiết bị điện thông minh trong ngôi nhà của mình.
Xem thêm: ống điện nano
Xem thêm: ổ cắm âm sàn panasonic
Xem thêm: báo khói panasonic