Công ty Hưng Tiến Phúc là một trong những công ty phân phối dịch vụ cho thuê máy phát điện tại tphcm. Hiện Hưng Tiến Phúc có sẵn những dòng máy phát điện của từng thương hiệu

Hưng Tiến Phúc chuyên cung cấp may phat dien cũ chuyên nghiệp giá rẻ - Uy tín hàng đầu, Sau lúc nhận được cuộc gọi từ anh chị -> Chuyên viên hỗ trợ sẽ trợ giúp -> Nếu anh chị đồng ý. Nhân viên sẽ đưa máy tới địa chỉ của anh chị. Bảo hành trong thời gian cho thuê.
Hướng đến quí khách hàng:

- Dùng may phat dien trong thời gian ngắn - ko phải mua nhằm tiết kiệm chi phí
- Sử dụng ở những công trường nên may phat dien công suất lớn - Với nhiều mục đích khác nhau với cùng 1 thời cụ thể
- Anh chị muốn sử dụng đa dạng máy phát điện phục vụ với các mục tiêu khác nhau.
- Anh chị muốn thuê 1 dịch vụ http://www.chothuemayphatdien247.com...ai-quan-7.html tốt - An toàn trong quá trình vận hành.

Với mục đích giảm thiểu kinh phí tối đa nhất cho quí khách hàng, và tạo điều kiện hỗ trợ quý khách. Hiện nay với chính sách giá tốt - Dịch vụ nhanh chóng đa dạng một số mẫu may phat dien khác nhau. Nếu trong quá trình vận hành máy phát điện có sự cố, đơn vị chúng tôi sẽ cho nhân viên kỷ thuật đến địa chỉ máy đang gặp sự cố và xử lý. Sau khi hoàn thành vấn đề Bảo hành - Chúng tôi tiến thành khảo sát công suất phụ kiện của máy, tính toán thời gian máy chạy - đồng thời tối ưu may phat dien 1 bền vững về chức năng - công suất - chất lượng đặt trong quá trình hoạt động - có tính tương tác và chạy tốt nhất được

Cho thuê may phat dien với công suất 5 – 1000kVA, với tần số 50-60Hz. Đơn vị Hưng Tiến Phúc chúng tôi, thực hiện chính sách ứng với mỗi máy phát điện đã cho thuê, công ty sẽ dán số điện thoại kỷ thuật trưởng lên máy phát điện. Do đó tạo điều kiện thuận lợi để quý quí khách hàng có thể liên hệ 1 cách nhanh chóng.

Chúng tôi cam kết:

- Tiếp nhận và giải quyết thông tin dùng máy 24/7.

- Sửa chữa kịp thời tất cả trục trặc trong quá trình cho thuê máy phát điện tại quận 3.

- Giảm tiền thuê may phat dien nếu cam kết thuê trên 6 tháng.

- Bảo dưỡng định kỳ máy trong suốt quá trình cho thuê máy phát điện.

- Trong trường hợp thời gian khắc phục lâu, công ty sẽ đổi 01 máy khác có tính năng tương tự.