Anh chị đang cần gấp 01 máy phát điện để vận hành phục vụ kinh doanh cho các dự án xây dựng ? . Anh chị cần sử dụng nhiều loại may phat dien với những công suất khác nhau phục vụ cho một số yêu cầu dùng khác nhau trong cùng 01 thời điểm?. Quý khách đang cần một nhà phân phối cho thuê máy phát điện tại tphcm đa dạng về chủng loại?

Hãy tới với dịch vụ cho thuê máy phát điện của công ty Hưng Tiến Phúc. Chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong ngành cho thuê với nhiều loại máy của các thương hiệu uy tín và đa dạng công suất từ máy nhỏ sử dụng cho gia đình như máy phát điện gia đình ( có công suất từ 1 - 100 kva ) tới máy công suất lớn dùng cho công trường xây dựng như may phat dien công nghiệp ( có công suất từ 100- 2000 kva ).
1. Phân phối dịch vụ cho thuê máy phát điện theo ngày, theo tuần, theo tháng hoặc theo năm phù hợp với một số yêu cầu dùng về may phat dien của khách hàng.
2. Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật tới tận chỗ khảo sát và trợ giúp giúp quý khách hay dàng mua lựa máy phát điện có công suất và tính năng thích hợp nhất với yêu cầu sử dụng may phat dien.
3. Có xe vận chuyển, lắp để máy phát điện tại nhà theo địa chỉ của anh chị.
4. Chính sách giá cả hợp lý với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn về dịch vụ cho thuê may phat dien, bảo trì máy phát điện.
5. ĐẶC BIÊT : có chế độ bảo dưỡng máy phát điện, bảo trì may phat dien, hậu mãi cho một số anh chị thường xuyên cho thuê máy phát điện tại quận 6 dài hạn.
6. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và chu đáo hướng dẫn vận hàng máy đặt quý khách yên tâm khi sử dụng.
Hãy gọi ngay với chúng tôi để được phục vụ và trợ giúp dùng :
Công ty TNHH TM - DV Hưng Tiến Phúc
HOTLINE : O979.669.O8O (MR.TÁM)