Đèn sưởi nhà tắm giá rẻ mới chỉ xuất hiện ở Việt Nam khoảng 5, 6 năm gần đây nhưng từ khi có mặt thì nó đã trở thành mặt hàng sốt do nhu cầu của những hộ gia đình ở thành phố có thu nhập ổn định muốn tránh phải chịu cái lạnh giá lúc tắm vào mùa đông khắc nghiệt. Đặc biệt, đèn sưởi càng trở nên quan trọng khi trong nhà có người già hay trẻ nhỏ là những đối tượng có sức chịu đựng kém hơn.

Hiện, người tiêu dùng có thể tìm mua đèn sưởi nào tốt dùng trong nhà tắm của rất nhiều hãng khác nhau cả nội địa lẫn nhập khẩu đều có. Được sản xuất ở Việt Nam thì có thể kể đến đèn sưởi nhà tắm Sunhouse và Nonan. Được nhập khẩu trực tiếp từ Đức thì có đèn sưởi nhà tắm Braun, đèn sưởi Hans, Heizen, Kottmann; đèn sưởi nhà tắm của Nhật thì có Saiko, của Hàn Quốc có Duraqua, ngoài ra còn rất nhiều thương hiệu khác nữa.

Nếu xét về thiết kế thì chúng ta có thể phân chia các dòng đèn sưởi nhà tắm được sản xuất hiện nay ra làm: đèn sưởi nhà tắm 2 bóng , đèn sưởi nhà tắm 3 bóng và đèn sưởi nhà tắm âm trần 4 bóng

Xét về tính năng chúng ta có 2 loại: đèn sưởi nhà tắm bóng vàng (bóng đèn có màu vàng) và đèn sưởi nhà tắm bóng bạc (bóng đèn có màu trắng).

Làm thế nào để có thể chọn mua đèn sưởi nhà tắm loại tốt?

densuoi112

Việc mua được chiếc đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt dùng được lâu dài, không gây hại cho người sử dụng là một nhu cầu chính đáng của bất cứ người tiêu dùng nào. Chúng tôi xin mách các bạn những tiêu chí để căn cứ vào đó bạn chọn cho mình chiếc đèn sưởi ưng ý.

– Lựa chọn nơi bán: địa chỉ để mua đèn sưởi dùng trong phòng tắm phải đáng tin cậy, tốt nhất là các đại lý có giấy chứng nhận ủy quyền của nhà phân phối chính thức hay mua tại những siêu thị điện máy lớn sẽ đảm bảo cho chiếc đèn sưởi bạn mua về có thời gian bảo hành tốt, là đèn sưởi nhà tắm chính hãng, không phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. Việc chọn mua đèn sưởi nhà tắm âm trần ở đâu tốt là điều quan trọng đánh dấu người dùng sẽ mua được những sản phẩm chính hãng, độ bền cao hay mua phải những sản phẩm kém chất lượng,…

– Lựa chọn thương hiệu: không khó khăn để chọn được chiếc đèn sưởi đến từ các thương hiệu lớn trên thế giới tại thị trường Hà Nội nói riêng và tại Việt Nam nói chung. Dù là đèn sưởi nhà tắm của Đức, của Hàn Quốc, của Nhật Bản,…thì bạn đêu có những sự lựa chọn phong phú cho mình.

– Lựa chọn theo diện tích nhà tắm: điều mà không ít người sử dụng đèn sưởi nhà tắm quan tâm là đèn sưởi đó có tiết kiệm điện không, có đáp ứng được nhu cầu sưởi ấm trong khi tắm không? một phần quan trọng để chọn đèn sưởi phù hợp sẽ căn cứ vào diện tích phòng tắm của bạn. Nếu nhà tắm nhỏ, bạn chỉ cần mua đèn sưởi 2 bóng, nhà tắm diện tích trung bình (4-6 mét vuông) bạn nên chọn đèn sưởi 3 bóng, nhà tắm rộng từ 6-10 mét vuông thì đèn sưởi âm trần 4 bóng phù hợp nhất.

densuoi8

– Chọn theo nhu cầu chống chói: mua đèn sưởi nhà tắm cho người già hay cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ thì bạn nên chọn loại đèn sưởi bóng vàng thì khả năng chống chói mắt sẽ tốt hơn đèn sưởi bóng trắng.