Cho thuê máy phát điện nhằm có thể duy trì nguồn điện được lâu dài, cần sở hữu một nguồn điện dự phòng là 01 yêu cầu cần thiết đối với một số công ty, cá nhân…Nhằm đáp ứng đúng nhu cầu về nguồn điện dự phòng phục vụ cho những nhà máy sản xuất kinh doanh, công trình thi công, tổ chức sự kiện, hội họp…
Máy phát điện Hưng Tiến Phúc có bộ phận chuyên nghiệp thực hiện dịch vụ cho thuê máy phát điện tại quận 10, đảm bảo tính chuyên nghiệp, hiệu quả trong quá trình sử dụng dịch vụ cho thuê máy phát điện.
Lúc nhận được ý kiến từ quý khách có yêu cầu thuê may phat dien, Máy phát điện Hưng Tiến Phúc sẽ xác định chính xác dòng máy, thời gian, công suất và phương án sử dụng máy cho anh chị nhằm tạo điều kiện chất lượng nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho quý khách. Nếu khách hàng có tiêu chuẩn về cho thuê máy phát điện tại quận tân bình, Chúng tôi sẽ cử cán bộ kỹ thuật tới tận công trình, khảo sát công suất thiết bị, địa điểm để máy, tính toán thời gian chạy máy tôi ưu cho anh chị. Máy phát điện Hưng Tiến Phúc miễn phí tất cả chi phí liên quan trong quá trình khảo sát, hỗ trợ.
Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, Công ty Hưng Tiến Phúc không ngừng bổ sung về mặt số lượng cũng như chất lượng của những loại may phat dien cho thuê. Mọi những loại máy phát của chúng tôi đáp ứng nghiêm ngặt tiêu chuẩn của quý khách về chất lượng điện áp, độ an toàn, tiết kiệm nhiên liệu và tuyệt đối đủ công suất…
Chúng tôi đáp ứng được mọi các nhu cầu thuê của quí khách hàng từ 5 – 1500kVA, với tần số 50-60Hz. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên vận hành của Chúng tôi là các người thợ chuyên nghiệp, cam kết đảm bảo máy phát điện luôn tại trong hiện tượng dùng tốt.

Quy trình cho thue may phat dien:

1. Xác định công suất tải sử dụng để cho thuê máy phát điện theo tiêu chuẩn.
2. Báo giá cho quý khách giá cho thuê máy phát điện tùy theo công suất.
3. Thực hiện cho thue may phat dien theo tiêu chuẩn của quí khách hàng hàng.

CHÚNG TÔI CAM KẾT

· Tiếp nhận và xử lý thông tin sử dụng máy 24/7.
· Bảo dưỡng định kỳ máy trong suốt thời gian cho thuê.
· Khắc phục kịp thời mọi sự cố trong quá trình cho thuê máy.
· Trong trường hợp thời gian khắc phục kéo dài, chúng tôi sẽ đổi một máy
khác có công suất tương đương.
· hạn chế tiền thuê máy nếu thời gian thuê trên 6 tháng.

Để cho thue may phat dien tai binh duong, khách hàng vui lòng liên trực tiếp: Mr Tám O979.669.O8O