Vấn đề lựa chọn dòng may giat cong nghiep không phải là một vấn đề dễ chơi chút nào bởi vì bây chừ trên thị trường Việt Nam hiện nay đang có khá nhiều đơn vị cung cấp máy giặt và máy sấy công nghiệp trên thị trường và cũng tương đối nhiều thương hiệu bán máy giặt công nghiệp trên thị trường .Hiện tại Việt Nam đang có khá nhiều thương hiệu như thương hiệu may giat cong nghiep Maxi , máy giặt công nghiệp giá rẻ Image , bán máy giặt công nghiệp Image , máy giặt công nghiệp Girbau , Hwasug....nhưng mà để nhưng mà có được dòng máy giặt công nghiệp hoạt động định hình thì chúng ta cần phải tham khảo mọt số vấn đề sau :
Một số chú ý khi dùng máy giặt- Khi máy đang hoạt động, tuyệt đối không cho tay vào thùng giặt hoặc thò tay vào đáy máy, các bộ phận khi quay có thể gây thương tích cho game thủ .
- Không để trẻ em chơi đùa bên trên hay trong máy giặt, không cho trẻ nghịch máy khi máy đang hoạt động.
- Không làm văng nước hay đổ nước lên bảng điều khiển gây chạm mạch, hư hỏng làm sai lệch tính năng . Không nên sử dụng xô hay vòi riêng cấp nước cho máy.
- Một số gia đình có thói quen giặt trước bằng tay rồi thế hệ cho vào máy để giặt hoặc vắt, khi đó cần xem xét tránh nước rớt từ quần áo vào mạch điều khiển và nên dàn đều đồ giặt trong máy, tránh để lệch về một gó
Cách dùng máy giặt dễ chơi tại nhà
- kết hợp máy giặt và máy sấy quần áo. Bộ đôi máy giặt và may say cong nghiepthật tuyệt vời để quần áo luôn thơm tho và tinh khiết . Để có một chiếc máy sấy quần áo trong mùa đông hay mùa mưa nhiều với gia đình có trẻ bé dại hoặc đông người thì việc lựa chọn máy sấy quần áo khiến khá nhiều gia đình đau đầu khi phải làm sao lựa chọn máy sấy quần áo đúng cách và đạt chất lượng tốt .
Trên thị trường hiện thời có rất nhiều các dòng máy giặt chất lượng tốt được tạo ra chế tạo trên công nghệ tân tiến và tiên tiến, ví dụ như chiếc máy giặt Toshiba AW-MF920LV và máy giặt Aqua AQW-S70KT 7Kg đây đều là hai đại diện tới từ hai thương hiệu máy giặt nổi tiếng hiện giờ , đầu tiên chúng ta sẽ cùng mày mò tính năng của chiếc máy giặt Toshiba AW-MF920LV với ưu điểm xây dựng gọn bé dại , dễ dàng , tích hợp công nghệ giặt hiện đại , khối lượng là 8.2 Kg phù hợp với những gia đình có số lượng thành viên trung bình, lồng giặt được xây dựng bằng chất liệu thép không han bảo vệ sức khỏe của cả gia đình, ngăn ngừa sự xâm nhập và tấn công của vi khuẩn, bảo vệ sức khỏe của cả nhà, còn đối với máy giặt Aqua AQW-S70KT 7Kg ưu điểm là dòng máy cửa trên nên việc thao tác lấy quần áo cũng trở nên thuận lợi hơn, công nghệ inventer kèm theo vận tốc quay vắt 775 vòng phệ quần áo của gia đình game thủ sẽ luôn được bảo vệ thơm tho, sạch sẽ , cùng với đó là công nghệ Nano kháng khuẩn bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.
Với các cách sử dụng máy giặt khá cụ thể ở bài viết này, chúng tôi tin rằng người chơi đã biết làm sao để dùng máy giặt đúng cách rồi đúng không nào. Là những mẹo nhỏ dại thôi mà những cách này có thể giúp game thủ kéo dài tuổi thọ của chiếc máy giặt của cả gia đình.