Sử dụng đèn sưởi nhà tắm Braun 4 bóng điều khiển từ xa sẽ mang đến những công dụng tốt nhất cho người dùng từ hiệu quả sưởi ấm, độ bền của sản phẩm cũng như những tiện ích do đèn sưởi mang lại. Đèn sưởi Braun âm trần có điều khiển cũng đang là dòng sản phẩm phổ biến được nhiều người dùng quan tâm và lựa chọn sử dụng cho phòng tắm của gia đình trong mùa đông lạnh.

– Những đặc điểm nổi bật của đèn sưởi âm trần Braun có điều khiển từ xa
Đèn sưởi nhà tắm Braun âm trần là dòng sản phẩm của nhà sản xuất Braun cùng với đèn sưởi Kohn âm trần để mang đến những loại đèn sưởi nhà tắm âm trần chất lượng cao, hiệu quả sưởi ấm tốt nhất.

Mang lại công dụng sưởi ấm tốt nhất cho người sử dụng, lựa chọn đèn sưởi hồng ngoại được đánh giá cao khi có những tác dụng tốt nhất cho sức khỏe của con người: Kết hợp điều trị những bệnh về đau khớp, thần kinh, giảm stress, giảm đau tốt nhất. Đồng thời cũng thích hợp sử dụng cho trẻ khi không làm khô da, tăng cường sức khỏe cho trẻ.
Đèn sưởi Braun được đánh giá là dòng sản phẩm có độ bền, chắc chắn khi lắp đặt đèn sưởi để đảm bảo an toàn cho người dùng
Chống cháy nổ, chống dẫn điện, chống tĩnh điện và chống dân nhiệt để đảm bảo an toàn tốt nhất khi sử dụng trong phòng tắm
Tiết kiệm điện năng, sử dụng đơn giản, vệ sinh dễ dàng
Chính sách bảo hành chất lượng, chính hàng tư 3 – 5 năm cho từng dòng sản phẩm sẽ được nhiều người dùng đánh giá cao khi những dòng điện máy hiện nay đều mới chỉ dừng lại ở mức bảo hành 2 năm.
Mang đến không gian phòng tắm hiện đại, sang trọng cho nội thất phòng tắm.
Những ưu điểm của đèn sưởi Braun âm trần cũng như những dòng đèn sưởi nhà tắm âm trần khác: đèn sưởi nhà tắm Heizen 4 bóng điều khiển từ xa, đèn sưởi nhà tắm âm trần giá rẻ ,… để tạo nên những điểm mạnh khi sử dụng đèn sưởi chăm sóc mùa đông.


Model BU04R
Chức năng Sưởi ấm phòng tắm tức thì, sử dụng ánh sáng hồng ngoại (khoảng bước sóng tốt nhất đối với cơ thể người). Không đốt cháy oxy. Có thể sử dụng riêng chức năng quạt thông gió và đèn chiếu sáng thông thường.
Công dụng Sử dụng sưởi ấm vào mùa đông. Rất tốt cho người già và trẻ em khi tắm. Có thể sử dụng riêng chức năng đèn chiếu sáng và quạt thông gió vào cả mùa hè.
Loại phòng tắm Dùng trong phòng tắm rộng từ 2 đến 8m2. Dùng cho các công trình đã và đang hoàn thiện.
Vị trí lắp đặt Ốp trần, lắp đặt dễ dàng với 4 hèm khóa
Kích thước sản phẩm 371 x 371mm (kích thước cài đặt 290x290mm)
Điều khiển 4 công tắc điều khiển: (1) Điều khiển bật tắt 4 bóng sưởi; (2) Điều khiển đèn chiếu sáng; (3) Điều khiển quạt gió.
Công suất cực đại 1.225W (4 bóng sưởi x 275W; đèn chiếu sáng 100W; quạt thông gió 25W)
Dây điện & phích cắm Dây điện màu trắng, dài 4m. Phích cắm tròn theo tiêu chuẩn EU.
Tính năng chống nước Khả năng chống nước IPX4, chống chập điện
Điều khiển từ xa Không có
Bảo hành Bảo hành chính h

den-suoi-nha-tam-braun-4-bong-dieu-khien-tu-xa

– Thông số kỹ thuật của đèn sưởi Braun 4 bóng âm trần có điều khiển từ xa
Đèn sưởi nhà tắm Braun BU04R – Đèn sưởi hồng ngoại CHLB Đức – Loại 4 bóng âm trần có điều khiển từ xa
Chức năng: Sưởi ấm phòng tắm tức thì, sử dụng ánh sáng hồng ngoại (khoảng bước sóng tốt nhất đối với cơ thể người). Không đốt cháy oxy.
Công dụng: Sử dụng sưởi ấm vào mùa đông. Rất tốt cho người già và trẻ em khi tắm mùa đông. Có thể sử dụng riêng chức năng quạt thông gió và đèn chiếu sáng cho cả mùa hè.
Loại phòng tắm: Dùng trong phòng tắm rộng từ 3 đến 8m2. Dùng cho các công trình đã và đang hoàn thiện.
Vị trí lắp đặt: Ốp trần, lắp đặt dễ dàng với 4 hèm khóa.
Kích thước sản phẩm: 371 x 371mm (kích thước cài đặt 290x290mm)
Công suất: 1.225W (4 bóng sưởi x 275W; đèn chiếu sáng 100W; quạt gió 40W)
Dây điện & phích cắm: Dây điện màu trắng, dài 4m. Phích cắm tròn theo tiêu chuẩn EU.
Tính năng chống nước: Khả năng chống nước IPX4, chống chập điện
Bảo hành 5 năm và chính sách 1 đổi 1 trong vòng 1 năm
Việc sử dụng đèn sưởi âm trần chất lượng cao, người dùng nên tìm hiểu những địa chỉ bán đèn sưởi âm trần chính hãng để mua đèn sưởi nhà tắm âm trần ở đâu giá rẻ được những sản phẩm chất lượng cao, trực tiếp từ nhà sản xuất để mang lại hiệu quả sưởi ấm và an toàn cho người dùng. Đại lý Đèn sưởi nhà tắm âm trần là một trong những địa lý đang phân phối những sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất và cam kết chất lượng.

den-suoi-nha-tam-braun-4-bong-dieu-khien-tu-xa1

Như vậy, lựa chọn được sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Braun 4 bóng điều khiển từ xa giá rẻ chính hãng tại đại lý đèn sưởi chính hãng là cách tốt nhất để giúp các bạn có được những sản phẩm chất lượng và mang lại hiệu quả sưởi ấm tốt nhất trong mùa đông.