Mặt hàng máy lạnh đã và đang là 1 thiết bị cần thiết trong mọi người, một số ngày nắng nóng thì số lượng chất lượng máy lạnh lg ra sao bán ra rất chạy, nhà nhà thi nhau đi tìm kiếm mua máy lạnh.

Mới đây, phía Cty Điện Máy Nhập Khẩu đã nhận được rất nhiều phản hồi và đóng góp từ người mua hàng gởi về hòm thư góp ý và tương trợ kĩ thuật, đa phần thắc mắc xoay vòng vào trường hợp có nên mở quạt chạy ngay tại bên trong phòng có máy lạnh hay không, và tác dụng nó ra sao ?

Nội dung câu hỏi được phía chúng tôi tổng hợp và biên soạn hoàn điều chỉnh như sau : “ khi trong phòng sử dụng chỗ nào bán máy lạnh panasonic chất lượng , nếu mở thêm quạt thì có ảnh hưởng gì không và nó có tác dụng ra sao ? “

Đại diện Công ty Điện Máy Nhập Khẩu, anh Trưởng xin chia sẽ 1 vài thông tin liên quan tới hoàn cảnh trên như sau : khi bạn đang ngồi trong phòng lạnh, việc sử dụng thêm quạt sẽ giúp phân luồng không khí điều hơn, nhằm tránh hoàn cảnh không khí lạnh cứ tụ tập vào 1 vài chỗ khăng khăng, làm cho những căn phòng điều có cảm giác mát lạnh và dù chúng ta có ngồi ở vị trí nào trong phòng cũng cảm thấy thư giản hơn.


Việc dùng quạt điện chỉ có tác dụng phân tỏa luồng không khí lạnh có thể lan tỏa đi khắp tất cả nơi chứ không có khả năng tạo thêm khí O2 cho phòng, nhất là trong phòng lạnh.

Mặt khác để có cảm giác tha hồ lúc làm việc hoặc ngồi trong phòng máy lạnh, chúng ta nên chủ động lắp thêm quạt hút gió để có thể lấy nguồn không khí từ bên ngoài và hơi lạnh sẽ có sự đổi thay nhất quyết khi cấp thiết. Chú ý đến việc vệ sinh bảo dưỡng máy lạnh nhằm giúp máy hoạt động tốt hơn, bạn cứ nghĩ rằng 1 chiếc máy lạnh hoạt động lâu năm, không vệ sinh thì một số bụi bẩn, sẽ che lấp kín tất cả khe thông gió, máy nén hoạt động không khi thổi ra bị nghẹt nó sẽ tự thổi ngược lai vào trọng, lâu dần sẽ làm cho máy nóng lên, dễ dẫn đến hư hao, lúc đi tu bổ bạn sẽ tốn thêm một số khoảng phí không đáng có.

Chi tiết liên hệ ngay tại đây :

Hướng dẫn Online: 0918 22 78 98 ( từ 7h30 đến 20h)

Than phiền Dịch vụ: 0916 27 76 79 ( từ 8h đến 17h30)