Bạn đang tìm mua cho gia đình mình một chiếc giá máy giặt mới thì bài viết này sẽ giúp bạn. Các kỹ thuật viên đã đưa ra những tiêu chí đánh giá máy giặt để chọn mua máy giặt với nhu cầu sử dụng và giá máy giặt phù hợp: Tài chình, nhu cầu sử dụng mỗi ngày, tốc độ quay khi vắt, tiết kiệm, tính năng và độ bền.

Giá máy giặt phụ thuộc vào trọng lượng và tính năng của nó. Tùy theo khả năng tài chính của gia đình bạn và nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn máy giặt ở mức giá phù hợp để không gây lãng phí. Tùy vào khối lượng quần áo cần giặt mỗi ngày mà bạn chọn ra máy giặt có dung lượng phù hợp. Bạn nên lựa chọn máy giặt có dung lượng lớn hơn khối lượng quần áo của gia đình nhé vì dung lượng thật của máy giặt không đạt được dung lượng lớn nhất ghi trên máy. Giá máy giặt lồng ngang thường đắt hơn máy giặt lồng đứng. Đối với máy giặt lồng đứng tốc độ quay thường dưới 1000 vòng/ phút. Còn với máy giặt lồng ngang thì tốc độ vào khoảng 1500 vòng/ phút. Tốc độ quay đã chứng tỏ tốc độ vắt, căn cứ vào đó bạn có thể chọn máy giặt phù hợp.
Khi chọn mua, người tiêu dùng thường quan tâm đến giá máy giặt nhưng điều này là không đúng. Bạn nên quan tâm đến lượng nước và lượng điện tiêu thụ. Máy giặt lồng ngang tiêu thụ nước ít hơn so với máy giặt lồng ngang và nên lựa chọn một chiếc máy giặt inverter để tiết kiệm điện trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó tính năng cũng là một điều đáng quan tâm. Giá máy giặt cao tương ứng với tính năng hiện đại. Các tính năng khác như giặt tự động, giặt hẹn giờ, giặt nóng, giặt nhanh, chế độ giặt đồ nặng, chế độ giặt bảo vệ quần áo và giặt tiết kiệm nước có thể hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia đình bạn.
Hãy tìm hiểu xem máy giặt của bạn muốn mua có kén bột giặt không nhé. Một số loại máy giặt yêu cầu bột giặt riêng cho máy giặt. Nếu sử dụng bột giặt thường bọt sẽ tràn qua lồng giặt dẫn đến hư hỏng, chập điện, cháy nổ gây nguy hiểm cho các thành viên cũng như ngôi nhà của bạn. Giá máy giặt chỉ đắt hơn đôi chút nhưng lại tránh được những nguy hiểm không đáng có dĩ nhiên bạn nên lựa chọn chúng.


Nhiều gia đình bận rộn thường tranh thủ giặt quần áo trước khi đi ngủ để sáng sớm hôm sau phơi trước khi đi làm. Bạn không muốn tiếng ồn máy giặt làm hỏng giấc ngủ của bạn phải không nảo? Giá máy giặt giúp cố định máy giặt cân bằng, có khả năng hiệu chỉnh tránh rung lắc và hạn chế tiếng ồn.

Quan trọng nhất khi mua máy giặt, bạn đừng bỏ quên yếu tố độ bền cũng như chế độ bảo hành nhé. Khi sử dụng đồ điện tử không bao giờ tránh khỏi hỏng hóc, thay thế linh kiện, chiếc máy giặt của bạn cũng vậy. Đừng lựa chọn giá máy giặt rẻ để đổi lại sau một khoảng thời gian sử dụng chiếc máy giặt nào tốt của bạn bỗng dưng ngừng hoạt động cũng như muốn sửa chữa lại không có linh kiện để thay thế.