Bếp từ ABBAKA AB-I6120SC
Rất nhiều thương hiệu bếp điện từ đã và đang trở thành phổ quát trên thị trường Việt Nam với nhiều kiểu dáng đa chủng hiện đang được bán chạy tại nhiều cửa hàng, siêu thị trên cả nước như Bep tu Teka. Tuy nhiên, để chọn lựa một sản phẩm hài lòng chất lượng thì còn là vấn đề khiến nhiều nhà ở cảm thấy băn khoăn.
Để giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc chọn lựa sản phẩm chất lượng, chúng tôi đã đứng trên bình diện của người dùng để có thể thấy được những lo ngại của khách hàng để cùng đưa ra những biện pháp và giới thiệu những sản phẩm tốt nhất. Mời các bạn cùng tìm hiểu sản phẩm bếp điện từ ABBAKA AB-I6120SC mà chúng tôi khuyên dùng.
Cũng giống Bếp từ Cata giá rẻ, Ưu điểm của bếp điện từ ABBAKA AB-I6120SC có nhiều tính năng như hẹn giờ (lên đến 24h) cho từng vùng nấu; cài đặt Các quy định nấu nhanh nhẹn trên bếp điện và có mâm nhiệt EGO Hi-light, 2 vòng nhiệt nhập cảng từ Đức. Bếp điện từ là sản phẩm sử dụng dòng điện cảm ứng để đun nấu họat động dựa trên nguyên lý cảm ứng điện từ.
Theo thiết kế, Bếp điện từ ABBAKA AB-I6120SC có màu đen sang trọng, mặt kính liền nguyên khối và khả năng chịu nhiệt lên đến 1000oC, chịu sốc nhiệt đến 800oC, bề mặt chống trầy xước đem lại độ bền cho bếp. Ngoài ra, bếp điện từ khá tiện dụng có thể dễ dàng vệ sinh, bảo vệ môi trường và sức khỏe cho người sử dụng.
Có thể bạn quan tâm: Bếp từ tại Vũng Tàu
Được biết, ABBAKA là một trong những thương hiệu đứng trong top 20 thương hiệu tốt nhất trong lĩnh vực sản xuất và phân phối thiết bị bếp tại Việt Nam. Sevilla luôn nỗ lực học hỏi và áp dụng nhiều công nghệ kỹ thuật hiện đại trên thế giới nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ tốt nhất đem đến sự hài lòng cho khách hàng.
Tham số kỹ thuật Bếp điện từ ABBAKA AB-I6120SC
- Hãng sản xuất: ABBAKA
- Loại bếp: Bếp Điện Từ
- Nguồn gốc : chính hãng Tây Ban Nha
- Điều khiển: Cảm ứng
- Mặt kính: Schott Ceran
- Khóa trẻ em: Có
- Trọng lượng: 8kg
- Điện áp : 160 - 220V - Công suất: 4000 W
- Kích tấc mặt kính: 730mm x 430mm - Kích tấc lắp đặt: 680mm x 380mm
Tham khảo tại http://noithatquangvinh.vn/bep-tu-cata-1.html
Tìm hiểu dòng sản phẩm bếp từ ABBAKA AB-I6120SC