Giá máy giặt chắc chắn là điều mà các bà nội trợ quan tâm khi muốn mua cho mình một chiếc máy giặt, ngày nay có khá nhiều hãng sản xuất máy giặt khác nhau, một trong những thương hiệu sản xuất máy giặt khá nổi tiếng hiện nay và có nhiều năm trong ngành sản xuất các thiêt bị điện lạnh đó chính là Fagor một trong những thương hiệu hàng đầu về máy giặt, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem nó có những đặc điểm gì nổi bật so với những nhãn hiệu còn lại nhé.

Sở hữu cho mình nhiều chương trình giặt và quá trình giặt được giảm 50% chính vì vậy đây cũng là một trong những điểm mạnh của dòng máy giặt này, với chương trình time reduction option cho các loại quần áo được làm bằng vải cotton và tổng hợp sẽ làm giảm thời gian của quá trình giặt đi 50%, ngoài ra giá máy giặt tốt này còn được trang bị nhiều chế độ giặt nhanh mới cung cấp nhiều giải pháp cho các nhu cầu sử dụng khác nhau. Máy giặt fagor còn được tích hợp hệ thống cảm biến điện tử hiện đại giúp xác định chính xác khối lượng của đồ giặt để điều chỉnh lượng nước vừa đủ không gây lãng phí , nhờ đó tiết kiệm tối đa được lượng nước cũng như năng lượng tiêu hao. Thiết kế lồng giặt mới bằng inox nghiêng giúp bạn tạo ra sự quay vòng theo nhiều hướng chính vì vậy làm cho quần áo của bạn sẽ được sạch sẽ hơn, đồng thời kích thước các lỗ nhỏ hơn và nhiều hơn làm trang phục của bạn được giặt nhẹ nhàng hơn khá nhiều.


Với máy giăt cửa ngang fagor được thiết kế dành cho mọi nhu cầu giặt giũ từ những chiếc chăn lông cho dến những chiếc rèm khăn tắm hay những loại đồ siêu mỏng các bạn có thể yên tâm là sẽ không bao giờ bị rách hay sờn. Thậm chí với những vết dầu mỡ cứng đầu vết bẩn lâu ngày thì máy giặt cũng sẽ giúp bạn có một bộ quần áo như mới.

Được thiết kế khá tiện lợi và sang trọng máy giặt fagor còn có chế độ đóng cửa tự động, khi sở hữu chiếc máy giặt này bạn không cần phải cúi xuống để mở cửa nữa, các bạn chỉ việc nhấn vào nút ở trên bảng điều khiển thì cửa sẽ tự được mở ra, có thể nói chiếc máy giặt này thay thế hầu hết thao tác của con người rất hiện đại và tiện lợi.