Nếu các bạn có tiền thì chúng ta có thể tậu cho mình 1 chiếc máy lạnh theo mong muốn, ngoài ra vấn đề đặt ra là làm sao để mua sắm được 1 chiếc máy lạnh điện năng hoạt động ít ?

Nắm được ý muốn thực tiễn của quý khách đang muốn, một số kĩ thuật viên của Điện Máy Nhập Khẩu xin chia sẽ 1 ít kinh nghiệm nhỏ giúp bạn có kiến thức rõ hơn về việc chọn mua máy lạnh theo ý thích.


Chọn sản phẩm máy lạnh có công suất hoạt động hợp lý với diện tích chung căn phòng

Thông thường, diện tích mặt bằng chung của phòng khách và phòng ngủ ở 1 số tổ ấm như hiện giờ, chúng ta có thể chọn tất cả dòng may lanh daikin có công suất tầm 600 BTU / tương ứng với từng m2 của căn phòng. Một số gian phòng kich thước trong khoảng 15 - 40 m2 thường thì công suất máy hoạt động tương ứng sẽ tầm 9000 - 12000 BTU/h ( đối với sản phẩm máy lạnh 1.5 ngựa ) và 17000 - 22500 BTU / h ( đối với loại máy lạnh 2 ngựa )

Chọn loại máy lạnh 1 chiều hay 2 chiều tương ứng với đặc điểm khí hậu từng vùng

Tùy thuộc vào khí hậu của từng nơi mà chúng ta sẽ chọn mua loại máy lạnh thích hợp. Đối với khu vực miền nam thì máy lạnh 1 chiều sẽ là mẫu máy lạnh phù hợp dành cho bạn, còn miền bắc thì chúng ta nên chọn mẫu máy lạnh 2 chiều. Nếu nhà bạn có trẻ thơ hay người già, thì máy lạnh 2 chiều là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho nhà bạn.Chọn loại máy lạnh có hỗ trợ công nghệ mới inverter

Công nghệ inverter như 1 làn gió mới làm đổi thay hoàn toàn bộ mặt của một vài mẫu máy lạnh, nó giúp cho máy lạnh khi hoạt động ít tiêu hao điện năng, giảm khoản tầm 30 - 60 % đối với 1 số mẫu máy lạnh thông thường, khả năng làm mát và ấm nhanh hơn rất nhiều .Ngoại hình thiết kế thì trông rất giống 1 số kiểu thông dụng tuy nhiên điểm dị biệt là một số mạch và cấu tạo bên trong nhằm hiệu chỉnh các chỉ số và khả năng giảm vận tải điện tiêu thụ. Kiểm soát được máy nén về tốt độ vòng quay. Một chức năng thông minh khác giúp cho việc kiểm soát được mức nhiệt độ trong căn phòng, khi phòng đủ mức nhiệt độ định ra, may lanh toshiba có công nghệ inverter sẽ tự chỉnh công suất hoạt động và tiếp tục với mức đã định ra.


Chọn lọc loại máy lạnh có một vài công nghệ tối tân mới mẻ

Những công nghệ mới giúp cải thiện thương hiệu năng và tăng độ bền cho chiếc máy lạnh luôn luôn là mục đích của các nhà sản xuất. Đặc biệt là tính năng mới mẽ đang được nhà sản xuất LG khai triển, công nghệ pllasmaster giúp cho khả năng hoạt động máy bền, tiêu hao điện thấp, có khả năng tạo ra mọi ion giúp máy có thể khử sạch một vài không khí ô nhiễm trong căn phòng, tăng cao khả năng lọc tất cả khí bẩn, tăng khả năng giữ độ ẩm cho da và tạo cảm giác thả cửa lúc ngồi trong phòng lạnh.

Kiểm tra xem máy có những nhãn bảo đảm giảm tối đa hao phí năng lượng tiêu hao

Rất nhiều nước đang vận động và kêu gọi những tổ chức sản xuất máy lạnh nên cho ra đời một số sản phẩm ít tiêu hao điện năng . Ngay tại nước ta đã có 1 quyết định số 51/QD của thủ tướng chính phủ về việc cam kết một vài dòng điện tử bán ra phải phục vụ khả năng hạn giảm thiểu chi phí được nguồn năng lượng, việc này sẽ giúp cho người mua có thể dễ dàng biết được và chọn đúng mặt hàng vừa phải.


Tuy nhiên, do tất cả quy trình đánh giá của 1 số tổ chức công dụng còn khuyết điểm và hạn chế nhất định, nên 1 vài mặt hàng vẫn chưa thể khai triển. Nhằm tiến hành tốt quyết định này, hãng gia công máy lạnh LG việt nam đã đi đầu trong việc tiến hành niêm yết thương hiệu cam kết không hao tốn điện cho mọi mặt hàng máy lạnh. Việc này được kiểm chứng rõ ràng Ở 1 số phòng trưng bày sản phẩm máy lạnh của 1 vài cửa hàng mua sắm điện tử - điện gia dụng.

Một số mẫu may lanh gia re inverter của hãng LG điều được xem xét 5 sao ( dựa vào quy chuẩn được ban hành của Bộ công thương nghiệp về việc kiểm định chất lượng và phân tích khả năng giảm thiểu điện năng tiêu thụ từ 1 tới 5 sao ). Nhằm giúp cho người dùng có thể mua được 1 mẫu máy lạnh tốt và có mức giá vừa phải.Chi tiết liên lạc ngay tại đây :

Tư vấn trực tuyến: 0918 22 78 98 ( từ 7h30 đến 20h)

Than phiền Dịch vụ: 0916 27 76 79 ( từ 8h đến 17h30)