Chuyên cung cấp dịch vụ sửa điều hòa tại Mễ Trì uy tín chất lượng phục vụ 24/24.

Sửa điều hòa Hồng Phúc hiểu rõ “thời gian là vàng”của quý khách . Chính vì vậy, khi quý khách tìm đến dịch vụ của chúng tôi sẽ tiến hành nhanh chóng các thủ tục, hàng hóa, nhân viên để phục vụ quý khách trong thời gian sớm nhất. Kèm theo đó, các chế độ bảo hành về lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng nạp gas điều hòa thường dài hạn.Các dịch vụ hỗ trợ đầy đủ nhất.
Sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại nhà giá rẻ tất cả các loại điều hòaaikin, Panasonic, Nagakawa, Samsung, Toshiba, Midea,…và Các sản phẩm điều hòa công nghệ mới inverter.


– ĐL Hồng Phúc – Với đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt huyết trong nghề nhanh chóng sửa mọi lỗi gặp phải ở điều hòa nhà bạn từ đơn giản cho đến phức tạp
Chinh vì ĐL Hồng Phúc có rất nhiều và chi nhánh tại TP Hà Nội, cho nên quý khách có ở bất kỳ địa chỉ nào tại TP Hà Nội mà có nhu cầu về dịch vụ của ĐL Hồng Phúc chuyên về máy điều hòa,tháo lắp điều hòa tại nhà; quý khách vui lòng gọi điện đến các chi nhánh và các cơ sở, hoặc gọi điện trực tiếp đến ban điều hành, ban quản lý và tư vẫn của công ty Hotline. 0466 863 551 – 0981 91 51 31. Để được tư vẫn cũng như được hố trợ về dịch vụ mà quý khách cần được cung cấp.

ĐIỆN LẠNH HỒNG PHÚC RẤT VUI VÀ VINH DỰ ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH.