Đèn sưởi nhà tắm âm trần được nhiều người tiêu dùng lựa chọn là loại đèn sưởi nhà tắm chất lượng, mang lại nhiều tiện ích và được sử dụng phổ biến hiện nay. Những dòng sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Heizen 4 bóng vàng âm trần có điều khiển từ xa đang là những sản phẩm được đánh giá tiện lợi và thích hợp sử dụng cho phòng tắm sang trọng và hiện đại.

densuoi54

– Những đặc điểm nổi bật của đèn sưởi nhà tắm Heizen âm trần có điều khiển
Tương tự những đặc điểm nổi bật của đèn sưởi nhà tắm Heizen 4 bóng âm trần, đèn sưởi Heizen 4 bóng được tích hợp điều khiển từ xa là dòng sản phẩm cao cấp và chất lượng để được đánh giá là loại sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng.

Sản phẩm đèn sưởi nhà tắm chất lượng với chức năng 3 trong một để tiết kiệm được chi phí đầu tư cho những thiết bị khác trong phòng tắm.
Xuất xứ từ nhà sản xuất nổi tiếng nên sản phẩm được đánh giá cao về độ am toàn, công dụng sưởi ấm nhờ sử dụng công nghệ tia hồng ngoại để sưởi ấm nhanh, hiệu quả.
Sử dụng tia hồng ngoại mang lại hiệu quả cao khi sử dụng khi kết hợp chữa bệnh và tăng cường sức khỏe như các loại đèn sưởi hồng ngoại hiện nay đang sử dụng công nghệ bức xa hồng ngoại.
Tiết kiệm điện năng, tuổi thọ cao là những ưu điểm của dòng đèn sưởi Heizen 4 bóng âm trần hồng ngoại có kết hợp điều khiển từ xa.
Thiết kế sang trọng và hiện đại để trang trí phòng tắm với nội thất nổi bật.
densuoi79

– Thông số kỹ thuật của đèn sưởi Heizen 4 bóng hồng ngoại

Công suất cực đại 1100W khi bật cả 4 bóng. Công suất 1 bóng: 275W/bóng, đèn chiếu sáng 40W, quạt thông gió 40W, tổng cộng là 1180W.
Bóng hồng ngoại: 4 bóng tráng kim cương nhân tạo có tác dụng tăng độ ấm, chống chói mắt hiệu quả.
Tuổi thọ bóng đèn sưởi âm trần (http://densuoinhatamamtran.com/) : > 10.000 h (tương đương 6 năm chiếu sáng).

Một trong những ưu điểm nổi bật của đèn sưởi Hans

- Thiết kế theo trường phái Bauhaus của Đức, với bề mặt inox mang tông màu lạnh, làm việc dưới nhiệt độ cao không bị chảy nhựa như các loại đèn sưởi khác.

- Bề mặt bóng hồng ngoại tráng kim cương nhân tạo, có tác dụng bớt chói mắt và có độ ấm cao hơn những bóng thông thường (ấm hơn khoảng 10 độ C)

- Kích thước nhỏ gọn tiết kiệm diện tích cho phòng tắm nhà bạn. Lắp âm trần rất đẹp và tiện lợi khi sử dụng với điều khiển từ xa.

Đèn sưởi nhà tắm Heizen 4 bóng âm trần có điều khiển từ xa (HE4BR)

"> [​IMG]
Đèn sưởi nhà tắm Heizen 4 bóng âm trần có điều khiển từ xa (HE4BR)
Giá tham khảo: 1,599,000 VND
Giá bán : Liên hệ

Thông số kỹ thuật của đèn sưởi Hans 4 bóng âm trần có điều khiển từ xa:

- Kích cỡ: mặt đèn hình vuông, kích thước mỗi chiều 40 cm

- Công suất: một bóng hồng ngoại là 275W, tối đa 1100 W khi bật cả 4 bóng. Ngoài ra đèn chiếu sáng 40W, quạt thông gió 40W, tổng cộng là 1180W.

Dây điện: dài 1.5m, đầu cắm tròn, 2 chân theo tiêu chuẩn châu Âu. Khi lắp đặt chỉ cần cắm dây điện vào ổ cắm (hoặc nối trực tiếp với dây nguồn), rồi ấn đèn sưởi lên lỗ thạch cao là xong.
Phụ kiện đi kèm: Điều khiển từ xa, giá cắm điều khiển và pin.
Phù hợp với diện tích phòng tắm: từ 4 – 8m2.
Bảo hành: 05 năm
Thương hiệu Đức, sản xuất tại Trung Quốc.
Sử dụng điều khiển từ xa: 5 công tắc điều khiển: Công tắc 1 cho đèn chiếu sáng, công tắc 2 quạt thông gió, công tắc 3 cho 2 bóng sưởi (sử dụng khi trời chưa lạnh), công tắc 4 cho 2 bóng sưởi còn lại (sử dụng cả 4 bóng sưởi khi trời lạnh), công tắc 5 để tắt tất cả các chức năng chỉ sau một lần bấm.
densuoi94

Sử dụng đèn sưởi nhà tắm Heizen âm trần 4 bóng có điều khiển từ xa được coi là sản phẩm ưu việt khi thích hợp để lựa chọn và kết hợp với những nội thất trong phòng tắm hiện đại. Ngoài ra, sử dụng sản phẩm còn giúp người dùng có được sản phẩm sưởi ấm mùa đông để mang lại hiệu quả, chăm sóc sức khỏe người dùng.
http://densuoinhatamamtran.com/den-s...ien-tu-xa.html