Công ty ĐL Hồng Phúc là đơn vị sửa điện lạnh tại nhà và chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng, lắp đặt máy điều hòa tại Đường Hào Nam và tất cả khu vực Quận Đống Đa. Vì vậy nếu quý khách có nhu cầu về dịch vụ của chúng tôi quý khách vui lòng LH Đến ĐL HP để được phục vụ nhanh nhất và Uy Tín và Chuyên Nghiệp Nhất.

ĐL Hồng Phúc không chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo dương máy điều hòa tại khu vực quận Đống Đa và sửa máy hút mùi tại nhà khu vực quận Đống Đa mà chúng tôi còn nhận sửa điều hòa tại Mỹ Đình và bảo dưỡng điều hòa tại Mỹ Đình….Phục vụ Uy Tín & Chất Lượng Nhất.

Sửa điều hòa tại Hào Nam quận Đống Đa
Nếu bạn cần sửa điều hòa Hào Nam hoặc bảo dưỡng và nạp gas điều hòa tại nhà, tháo lắp điều hòa dịch chuyển thì hãy liên hệ với chúng tôi Trung Tâm Điện Lạnh Hồng Phúc, Chúng tôi với mạng lưới ở khắp nơi chỉ sau 30 phút sẽ có mặt tại nhà bạn. và đội ngũ kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, trong nghề sẽ sử lý giúp ban mọi vẫn đề về máy điều hòa của nhà bạn đang mắc phải, Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng bạn ngay cả bạn là khách hàng khó tính nhất.

Hãy LH 168 Đường Hào Nam – Quận Đông Đa – TP Hà Nội. Hoặc LH. Hotline : 0466 863 551 – 0981 915 131. Để được các chuyên gia tư vẫn của công ty Điện Lạnh Hồng Phúc giải quyết mọi vẫn đề thắc mắc, cũng như tư vẫn miễn phí.

Trung Tâm Điện Lạnh Hồng Phúc – Cùng với các chuyên gia kỹ thuật giỏi nhất chuyên nhận sửa chữa Một số hãng Điều Hòa phổ biến nhất như: Sửa chữa Điều Hòa LG, SAMSUNG, DAIKIN, PANASONIC, ELECTROLUX, SHARP, SANYO, DAEWOO, FUNIKI…….

Qúy Khách Hãy Kiểm Chứng Về Sự Uy Tín Của ĐL Hồng Phúc Bàng Một Dịch Vụ Bất Kỳ..!