Nếu bạn sở hữu 1 khoản tiền tầm 2- 3 triệu, bạn đang phân vân chưa biết mua 1 kiểu máy nước nóng lạnh tốt và bền nơi nào, dung tích vừa đủ lớn để dùng cho cả gia đình và hi vọng rằng sẽ mua được sản phẩm tốt và chất lượng .

Hãy gọi vào số : 0938 70 70 98 . Để được tư vấn online .

Máy nước nóng lạnh Ferroli Model Verdi AE loại 20 Lít với giá bán trên thị trường gần hơn 2 triệu 500 ngàn , đây là dòng máy tắm nước nóng gián tiếp , được trang bị đủ mọi công nghệ tốt nhất chống giựt ( ELCB ), nếu có tình huống về điện thì máy sẽ ngưng vận hành mau chóng .
Đọc thêm : nên chọn loại máy nước nóng ferroli nào tốt
Loại này được hãng Ferroli tập trung khá chi tiết vào chất lượng của bình, phần nhiều điều được tráng 1 lớp men nhằm gia tăng độ bền cho lòng bình chứa. Nhiệt của nước được duy trì ở 1 mức ổn định. Do đó bạn không phải lo lắng về tình trạng nước vẫn chưa nóng khi máy đã hoạt động .


Các bạn có thể theo dõi được lúc nào máy vận hành căn cứ vào đèn led báo hiệu ( 2 chế độ - màu đỏ là máy đang chạy, màu xanh là máy dừng ) , theo dõi nhiệt độ tức tốc đang diễn ra thông qua màn hình led, ta có thể chỉnh nhiệt độ nóng của nước bởi nút vặn vô cùng thuận lợi.

Công suất được phân ra làm 3 mức 1 - 1.5 - 2.5 ( Kw ) giúp người dùng tự do dùng,thời gian làm nóng nước siêu nhanh cơ mà còn giảm thiểu chi phí được năng lượng sử dụng

Hệ thống van cực kì tiện lợi trong việc bảo dưỡng, tháo xả làm sạch bình chứa, đô bền sản phẩm cực cao .

Khối lượng chung của Kiểu Veri- AE 20 Lít là 11.8 KG , công suất vận hành tối đa lên tới 2k5 W , mức nhiệt độ trung bình làm n1ong từ 35-75 độ . Sản phẩm này có giá cả tương đối vừa phải so với giá chung trên thị trường điện máy .
>>>>>> xem thêm về : tất cả máy tắm nước nóng ngày nay , mặt hàng máy nước nóng alpha chất lượng
Những thắc mắc hay câu hỏi thêm về kiểu này thì bạn hãy gọi ngay với chúng tôi thông qua địa chỉ sauNHÀ PHÂN PHỐI ĐIỆN MÁY NHẬP KHẨU

ĐT: 0901751238 - 08 54 04 35 35 - 08 54 04 36 36

Địa chỉ: 9 Phan Kế Bính, Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Email:banhang@dienmaynhapkhau.vn