Bếp từ Teka IR 831
Bếp từ Teka IR 831 là bếp từ 3 bếp sử dụng nguyên liệu tấm thủy tinh gốm sứ ceramic, kết cấu dạng thấu kính hội tụ có xác xuất tăng nhiệt trong thời gian ngắn. Có khả năng chịu lực, chịu lửa và chống trầy xước tuyệt vời. Người dùng có khả năng cảm nhận từng đường nét tinh tế của sản phẩm , dễ dàng lau chùi với khăn sạch sau khi nấu nướng.
Bảng điều khiển bằng cảm ứng từ thông minh siêu nhạy vuốt trượt vô cùng tiện dụng chỉ trượt ngón tay giản đơn để lựa chọn mức năng lượng , mang lại cám giác mới mẻ. Mức nhiệt được chia thành 17 cấp và 1 cấp Boost làm nóng nhanh giúp cho việc thổi nấu trở nên giản đơn và hiệu quả hơn rất nhiều. Người đầu bếp dễ dàng lựa chọn mức nhiệt ăn nhập với các món ăn mà không lo nhiệt lớn quá hay bé quá.
Xem thêm: Bếp từ Cata
Bếp từ Teka IR 831 sử dụng công nghệ tách vòng từ giúp phù hợp với nhiều loại kích cỡ nồi nấu.Với công nghệ thông minh này dòng điện cảm ứng từ chỉ tác động nên đáy nồi , điều này giúp tiết kiệm được điện lực, cải thiện đáng kể hiệu suất thổi nấu .
Với khả năng tự nhận mặt đáy nồi , giúp phù hợp với nhiều loại kích cỡ nồi nấu. Lượng nhiệt chỉ tập trung vào phần đáy nồi , không hề tỏa ra chung quanh nên hiệu suất thổi nấu luôn đạt mức cao nhất Đặc biệt phù hợp với các loại xoong , chảo hình chữ nhật . Chúng ta rán nguyên một con cá mà không cần cắt khúc tạo độ ngon và hấp dẫn hơn cho món ăn…
Các chức năng đặc biệt mà Bếp điện từ Teka IR 831 đem lại cho bạn.
Tính năng quản lý nguồn điện: nếu nguồn điện vượt quá thông thường bếp sẽ tự động tắt , đảm bảo không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro cho gia đình người sử dụng.
Tính năng chống tràn sẽ giúp bếp tự động tắt khi bị trào và hạ nhiệt khi xoong nồi hết nước , chỉ giữ ấm điều mà không có nhiều chiếc bếp từ có xác xuất làm được.
Tính năng Khóa an trẻ mỏ và khóa phím nguồn: có xác xuất chức năng khóa trẻ mỏ đã thông dụng trong các dòng bếp từ đương đại thường được sử dụng khi đang thổi nấu . Bếp từ Teka IR 831 còn thêm công năng khóa khi không sử dụng, Tính năng này đặc biệt tỏ ra hiệu quả đối với các gia đình có trẻ nhỏ
Hẹn giờ thông minh giúp bạn có xác xuất làm những công việc khác mà không cần phải đợi chờ trực tiếp bên cạnh bếp khi nấ u.
Với các điểm trội hơn và Tính năng vượt trội như trên các bạn còn băn khoăn gì mà chưa sở hữu ngay một chiếc Bếp từ Teka IR 831.