Cần nên tập nếp để ý tới những công việc bảo trì và sử dụng máy tắm nước nóng đúng phương pháp để đảm bảo an toàn cho bạn và tăng độ bền cho máy .
Khi sử dụng máy nước nóng 1 thời gian dài, thì ruột bên trong sẽ bị bào mòn dần từ từ gây ra hiện tượng bình bị thủng hoặc chập điện . Hãng Ferroli đã hiểu rõ tác hại của những trường hợp này thường xảy ra đối với 1 số dòng may tam nuoc nong hiện nay, chính cho nên họ đã áp dụng kĩ thuật mới nhất là tráng men ti tan nhằm gia tăng được sức chịu đựng nhiệt độ cao, chống bị nứt, bào mòn, hạn chế tình trạng va đập .

Những sản phẩm máy tắm nước nóng của hãng ferroli được bảo hành lên tới 8 năm . Cộng thêm hệ thống chống giật ELCB , đây được xem là bộ chống rò điện tốt nhất , nhằm kết nối giữa điện và thiết bị được quy theo 1 hệ thống nhất định , nếu phát hiện thì hệ thống sẽ tức thì ngắt dòng điện nhằm đảm bảo tính mệnh người dùng . Hãng ferroli đã cam kết, 100% sản phẩm của hãng bảo đảm không còn tình trạng bị rò rĩ về điện, nếu có hãng sẽ cam kết bồi hoàn . Có 3 mức công suất giúp người dùng linh hoạt trong việc dùng, bảo đảm năng lượng tiêu thụ sẽ được tiết kiệm đáng kể .

Mức công suất nghiêng ngả từ 1k - 1k5 - 2k5 W giúp người dùng tự do dùng , thích hợp với mọi vùng miền , luôn bảo đảm máy tạo ra lượng nước đủ nóng và không tiêu hao lương điện tiêu thụ giống như các sản phẩm máy nước nóng legend . Ngoài ra máy còn có 1 lớp cách nhiệt ( không có chứa chất CFC ) .

Với cấu tạo khá đặc biệt từ lớp nhựa tổng hợp Polyure thane khôn cùng đặc không có chứa CFC , đây được xem là bức tường phòng ngự giúp giữ nhiệt độ khá tốt và giảm mọi trường hợp tổn thất về năng lượng.

Bạn có thể tư do chỉnh nhiệt độ theo ý muốn , tuy nhiên bạn nên để ý chọn mức nhiệt độ chuẩn để giúp máy vận hành tốt hơn . Bạn sẽ dễ dàng thực hiện các thao tác bảo quản và làm sạch lòng bình chứa do kết cấu van xã khôn cùng tiện lợi, mọi việc này bạn có thể tiến hành ngay tại nhà

Kiểu máy nước nóng ferroli QQ EVO 15 lit TE với kiểu dáng bình nằm ngang , sức chứa bình lên tới 15 lít, được hãng bảo hành gần 8 năm , đảm bảo hàng xuất xứ chính hãng , công suất máy có thể lên tới 4k5 W
>> máy nước nóng ariston
NHÀ PHÂN PHỐI ĐIỆN MÁY NHẬP KHẨU
ĐT: 0901751238 - 08 54 04 35 35 - 08 54 04 36 36
Địa chỉ: 9 Phan Kế Bính, Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
Email:banhang@dienmaynhapkhau.vn