Việc sử dụng đèn sưởi nhà tắm cho phòng ngủ được đánh giá là mang lại nhiều công dụng sưởi ấm cho người dùng trong phòng tắm. Vậy sử dụng đèn sưởi nhà tắm cho phòng ngủ hay những không gian khác nhau trong nhà có tốt không? Các mẹ và người tiêu dùng có thể tìm hiểu những thông tin được chia sẻ dưới đây để thấy được việc sử dụng đèn sưởi nhà tắm cho phòng ngủ có tốt không?

– Độ an toàn

Cùng với những sản phẩm thiết bị sưởi ấm khác, đèn sưởi nhà tắm cũng được đánh giá cao về độ an toàn khi được sử dụng cho nhiều không gian khác nhau đều có khả năng chống cháy nổ, chống chập điện,… để đảm bảo an toàn cho người dùng.

DO vậy, khi tìm hiểu đèn sưởi nhà tắm có an toàn không khi cùng trong nhà, các mẹ sẽ thấy được đây là những sản phẩm chất lượng và an toàn tốt cho ngôi nhà của mình.

densuoi56

– Hiệu quả sưởi ấm và tốt cho sức khỏe

Như các mẹ đã tìm hiểu trước đó, những sản phẩm đèn sưởi nhà tắm mang đến công dụng sưởi ấm tốt nhất cho người dùng, đặc biệt trong mùa đông để ngăn chặn những bệnh không tốt cho sức khỏe. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được sử dụng phổ biến để tăng cường sức khỏe, thư giãn và giảm stress. Những loại đèn sưởi nhà tắm được đánh giá tốt hiện nay như đèn sưởi Kangaroo , đèn sưởi Hans, đèn sưởi nhà tắm Kohn,….

- Mùa đông Miền Bắc đã tới, đợt lạnh đầu mùa tuy khởi đầu nhưng cũng khá lạnh. Sắp tới là đợt rét đậm đầu tiên của mùa đông 2014.

Được dự đoán là nhiệt độ xuống khá thấp và giá lạnh. Rất nhiều gia đình đã chuẩn bị những thiết bị cần thiết cho mùa đông giá lạnh này. Và trong các thiết bị đó thì chắc đèn sưởi nhà tắm và chăn điện chiếm tới hơn 80%. Nhất là những gia đình có trẻ nhỏ và người già cả thì đèn sưởi trong nhà tắm không thể thiếu được. Chính vì vậy mà trên thị trường tại nhiều các trung tâm điện máy, cửa hàng điện tử đâu đâu cũng bày bán đèn sưởi nhà tắm.

1 Có rất nhiều hãng và thương hiệu khác nhau cho bạn lựa chọn

Bạn lên mạng search ngay cụm từ “đèn sưởi nhà tắm”, hay “đèn sưởi mùa đông, đèn sưởi, đèn sưởi phòng tắm” có tới cả trăm đơn vị cung cấp. Có nhiều thương hiệu mà người tiêu dùng không còn lạ lẫm gì : Häns, Kottman, Heizen, Saiko, Kangaru, Braun…

Tuy nhiên, một trong những điểm đặc biệt cần lưu ý đó là đèn sưởi nhà tắm sử dụng công nghệ sưởi hồng ngoại nên sản phẩm chỉ thực sự tốt và được đánh giá cao khi sử dụng trong thời gian nhất định từ 20 – 30 phút. Các chuyên gia đều khuyên rằng, các mẹ và người dùng không nên sử dụng đèn sưởi nhà tắm quá 45 phút. Trong khí đó, khi sưởi ấm trong nhà thường sẽ mất nhiều thời gian hơn để sưởi ấm được không gian trong phòng, hay sưởi ấm phòng ngủ.

Do vậy, các mẹ nên cân nhắc khi lựa chọn đèn sưởi nhà tắm để sử dụng cho phòng ngủ, phòng khách hay phòng bếp để đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng.

densuoi108

– An toàn cho bóng đèn sưởi hồng ngoại

Những sản phẩm bóng đèn sưởi hồng ngoại cao cấp như đèn sưởi nhà tắm Braun (http://benhviendensuoi.com/), đèn sưởi Heizen, đèn sưởi Kohn,… được sản xuất chất lượng cao để đảm bảo an toàn khi sử dụng cũng như nâng cao tuổi thọ của bống đèn. Mặc khác, việc sử dụng bóng đèn sưởi hồng ngoại trong thwoif gian ngắn cũng được đánh giá cao về độ bền cũng như hiệu quả tốt đến cho người dùng.

Ngược lại, bóng đèn sưởi khi sử dụng trong thời gian dài sẽ khiến bóng đèn nóng và không chịu được công suất lớn và sử dụng trong thời gian nhiều giờ đông hồ liền sẽ khiến bóng tăng nguy cơ bị hỏng, bóng tự động ngắt.

Do vậy sử dụng đèn sưởi nhà tắm cho phòng ngủ và những phòng khác, các mẹ cân chú ý để đảm bảo sử dụng đúng cách, đúng công suất để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Bên cạnh đó, khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm, các mẹ cần tìm hiểu nên mua đèn sưởi của hãng nào để chọn mua được những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho người dùng. tìm hiểu mua đèn sưởi nhà tắm Braun ở đâu

densuoi14

Trên đây là những phân tích về những lợi hại khi dùng đèn sưởi trong phòng nhủ giúp các mẹ thấy được việc sử dụng đèn sưởi nhà tắm trong phòng ngủ có tốt không để mang lại những cong dụng về sưởi ấm trong mùa đông.