Camera thể thao GoPro bao giờ cũng khẳng định được vị thế của mình trên các châu lục. Có điều nhiều hãng khác hiện đang cho ra các dòng camera du lịch của mình để lấy chút thị phần với GoPro. Và tiếp theo là 5 thiết bị camera hành trình có thể cạnh tranh được với GoPro.Chiếc action cam Poor HTC với vẻ ngoài khá đặc biệt, nó cũng rất tiện lợi khi dùng, cùng với có đa dạng màu vỏ cho dân phượt sở hữu. Chiếc cam này có mức giá khá là cạnh tranh, chỉ tầm 80$ và được bán online trên amazon. Camera hành trình Poor HTC có bề ngoài tuyệt vời để cầm khá chắc chắn trên tay người dùng. Dữ liệu ghi lại từ chiếc camera này rất sắc nét và nhất là rất ổn định, chống rung khá ổn.

Chúng ta hãy khám phá camera du lịch của Xiaomi, là 1 hãng chế tạo thiết bị di động của Trung Quốc và hiện tại đã tham gia vào cả mảng action cam và chiếc camera hành trình Xiaomi Yi là một sản phẩm khá tốt của thương hiệu này. Nó là một mẫu camera du lịch giá rẻ tuy nhiên có cấu hình khá là đáng kinh ngạc. Camera có công dụng quay phim full hd với tốc độ 60 khung hình mỗi giây. Camera hành động Xiaomi Yi quay chụp khá đẹp mắt, có điều lại không giữ được cân bằng khi di chuyển.

SJCAM SJ5000 Wifi là mẫu camera đa năng giá rẻ với chất lượng một chín một mười với GoPro Hero4. Cũng cần nói lại rằng với giá thành thấp hơn khá nhiều thì sản phẩm này không thể như đúc được. Dẫu vậy với bề ngoài rất đẹp, cũng như bao gồm rất nhiều phụ kiện tặng kèm trong hộp action cam thì SJCAM SJ5000 Wifi được hầu hết phượt thủ sở hữu vì sự tiện ích của nó.

Sản phẩm camera cho dân phượt của Polaroid thực sự rất ấn tượng bởi dáng dấp và bao gồm đa dạng các công dụng ghi hình và mang tới chất lượng của tấm hình khá mượt mà. Thiết bị này được sử dụng khá nhiều phụ kiện kèm theo cho phép phượt thủ dùng nó như chiếc camera đa năng gắn mũ bảo hiểm cực kỳ tiện lợi. Và giá thành khá phải chăng nên camera hành động Polaroid được đông đảo người sử dụng sở hữu.

Hầu hết camera đi phượt thương hiệu Sony được bán với giá thường mắc, và ở đây sẽ xem thiết bị Sony HDR-AS20, một dòng camera đi phượt giá mềm của Sony. Dẫu có giá thấp nhưng Sony HDR-AS20 vẫn được tích hợp thông số khá cao và chống rung cực tốt. Những video, hình ảnh của camera này mang đến khiến người dùng hài lòng vì cực tươi sáng.