Bếp điện từ Cata IT 733
Trên thị trường bây giờ đang hiện ra nhiều loại bếp điện từ với kiểu dáng mẫu mã khác nhau, cũng như chất lượng của chúng cũng hoàn toàn khác nhau như bếp điện từ được làm ra trong nước thì chất lượng tốt và giá cả phải chăng , bếp điện từ được nhập khẩu cao cấp có chất lượng rất tốt thì có giá thành cao hơn. Trước ngưỡng cửa của thị trường nhiều người bối rối không biết nên chọn cho không gian bếp nhà mình loại bếp nào ăn nhập chất lượng , bây giờ chúng ta sẽ giới thiệu đến các bạn dòng sản phẩm bếp điện từ Cata cao cấp IT 733 , sản phẩm hiện đang được rất nhiều người nội trợ trong nước ưu thích và tin dùng. Nhưng nhiều người chưa sử dụng sẽ còn |mơ hồ về dòng bếp này có tốt không? Dưới đây bọn tôi sẽ giải đáp thắc mắc của quý khách hàng.
Sau nhiều năm hoạt động trên thị trường , tranh đua với nhau với nhiều loại bếp khác nhau từ thương hiệu nức danh đến thương hiệu mới sinh ra , bếp điện từ Cata đã được nhiều người sử dụng biết đến và
được bình chọn là hàng chất lượng cao bởi những chức năng mà các sản phẩm của Cata mang lại – đặc biệt là Bếp điện từ giá rẻ Cata IT 733 vượt trội hơn các loại bếp khác , tính thẩm mỹ của bếp cũng cao vì bếp được nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu , với chất lượng tốt nhất , thiết kế đương đại , tạo nên những điểm nhấn những họa tiết độc đáo của bếp , thu hút mọi ánh nhìn.
Tính an toàn của Bếp từ Cata cao cấp IT 733 rất cao vì trong quá trình thổi nấu , bếp không tỏa nhiệt ra môi trường chung quanh mà truyền trực tiếp lên đáy nồi , tạo nhiệt lượng để làm chín thức ăn bên trong vì vậy mặt bếp kính của bếp sẽ luôn mát , không gây bỏng , không tạo lửa gây làm hỏng linh kiện.
Mặt bếp của bếp từ Teka được làm bằng kính EuroKera có xác xuất chịu lực , chịu lửa đưa lại hiệu quả tốt nhất bây giờ (chỉ đứng sau thương hiệu Schott ceran của cộng hòa Liên bang Đức) nên việc vệ sinh bếp sẽ trở nên giản đơn hơn chỉ với một chiếc khăn ẩm.
Ngoài ra bếp còn có nhiều chức năng khác như chế độ cảnh bảo nhiệt dư , công năng khóa an toàn trẻ thơ , hẹn giờ tắt bếp , tự động ngắt điện khi có sự cố xảy ra , báo động bằng thanh âm cho người dùng nhận biết…
Sau một thời kì được hiện ra trên thị trường có nhiều người đánh giá bếp điện từ Cata IT 733 là loại bếp tốt chất lượng giống Bếp từ Teka cao cấp , nhiều người khi sử dụng bếp gas sau khi nấu hoặc rán một món ăn rồi vệ sinh bếp rất nhiều trở ngại nhưng với bếp điện từ Cata IT 733 được thiết kế bằng tấm thủy tinh chuyên dụng nên việc vệ sinh bếp dễ dàng hơn bạn sẽ không phải nhọc lòng với công việc vào bếp mà lại có một không gian bếp đương đại sang trọng.
**Thức ăn nấu trên bếp điện từ có thể bị nhiễm độc?

Câu trả lời là "Không!"
Trường điện từ phát ra từ bếp từ không xa so với nơi phát ra nó (từ mặt bếp) là mấy, chỉ vài milimet. Như vậy là nó không thể ảnh hưởng đến thức ăn cũng như người ăn món đó. Các chuyên gia kỹ thuật cho biết là thức ăn nấu với bếp từ không hề xảy ra nhiễm từ, nhiễm xạ hay bất kỳ chất độc hại nào.