AS20 là dòng camera hành trình giá rẻ vừa được hãng Sony dành cho tất cả mọi người. Len của nó với chuẩn 16,8MegaPixel, tích hợp ống kính ZEISS Tessar pro, cảm biến Exmor R có khả năng quay video 1080pvới 60 hình mỗi giây cùng với khả năng chống rung cao cấp SteadyShot của Sony. Camera hành trình AS20 có mức giá hiện tại là trên 5 triệu đồng.

Hãng Sony đã thiết kế một camera du lịch như một thiết bị đồng hành tuyệt vời để lưu lại tất cả kỷ niệm bạn trải qua. Sở hữu khối lượng chỉ 58g – nhẹ hơn 9 đồng xu 1 Euro hợp lại – và với thiết kế khí động học cuốn hút đường đầu mọi sức thổi của gió, camera đi phượt sẽ giúp bạn không sợ bỏ mất khung cảnh nào trong các chuyến đi.Xét đến thông tin chỉ số, mẫu AS20 sở hữu cảm biến 16.8 MegaPixel, chụp hình góc rộng cao tới 170 độ, chất lượng phim đạt chuẩn 28 Mbps, quay video clip theo ý với các chuẩn hỗ trợ 1080/60fps, 1080/30fps và 720/30fps. Ấn tượng nhất là pin của AS20 nếu được sạc đầy thì sẽ quay liên tục đến 130 phút nếu bật Wi-Fi hoặc 150 phút nếu không sử dụng wifi.

Vẻ ngoài của AS20 giống với AS100 và AS30 với kiểu hình dẹt và khá nhỏ bé, bên cạnh có một màn hình nhỏ dùng để hiển thị và điều khiển các thông số kỹ thuật bằng nút bấm. Khối camera không có tính năng chống thấm nước như AS100 tuy nhiên chủ sở hữu có thể bổ sung thêm vỏ bao bọc bên ngoài cho thân máy.

Tương tự những chiếc action cam khác, các bạn có thể kết nối wifi với điện thoại trên AS20 để gửi video, hình ảnh quay được sang smartphone hệ điều hành Android/iOS dễ dàng bằng ứng dụng PlayMemories Home free, hoặc là dùng màn hình của điện thoại để làm LiveView cho camera. Ngoài ra, nếu người dùng muốn có khả năng gì đấy cao cấp và tiện ích hơn thì Sony có kèm phụ kiện remote watch đeo cổ tay sử dụng luôn màn LCD hiển thị (tên mã RM-LVR1, có giá hơn 300 ngàn), có khả năng làm LiveView vừa thiết lập được đến 5 camera đa năng cùng nhau.

Tin tức khác: Camera SJCAM SJ4000 Wifi