– Mới đây Ferroli Indochina đã cho ra mắt sản phẩm sửa máy nước nóng QQSI được dùng những công nghệ hiện đại để đưa vào vận dụng trong việc chế tạo máy nước nóng. Trong đó đáng chú ý là thanh đốt được tráng bạc, sẽ giúp chúng ta có nguồn nước trong sạch và cam kết hơn mọi thanh đốt bằng kim loại thông thường.

– Điều làm nên dị biệt đó tại QQSi là nhờ áp dụng công nghệ tráng một số hạt nano bạc trực tiếp lên thanh đốt của bình nước. Đây là vận dụng mang thuộc tính đột phá mà Ferroli là nhà sản xuất luôn đi tiên phong trong công nghệ một vài cách thức về nhiệt.
>>>>>>>>> đọc thêm về máy nước nóng ferroli

Thanh đốt tráng bạc và Ion bạc phát tán trong môi trường nước.

– Khi mọi thanh đốt hoạt động, một vài ion bạc được giải phóng, phát tán vào môi trường nước trong bình chứa. tại đây, ion bạc sẽ ngăn cản sự sinh sôi và xoá sổ vi khuẩn trong nước, tiếp thụ độc tính làm cho nước tươi sạch hơn. Nguồn nước có chứa ion bạc lúc xúc tiếp vào cơ thể người sử dụng trở nên chất kháng sinh, khử trùng, chữa và ngăn cản rất nhiều trùng bệnh. Với làn da, ion bạc có tác dụng rất tốt. Nó giúp hồi phục ngay lập tức làn da bị thương tổn, viêm nhiễm, nấm… Làm cho làn da trở nên khỏe mạnh hơn, mịn màng hơn.

– Bên cạnh đó bạc cũng là kim khí có khả năng dẫn nhiệt rất tốt. Với thanh đốt tráng bạc, thương hiệu suất làm nóng nước được tăng cường thêm nhiều lần so với mọi thanh đốt thông thường khác. Để khẳng định cam kết cao nhất về chất lượng, công dụng của công nghệ mới này với người tiêu dùng, Ferroli ứng dụng điều kiện bảo hành vĩnh viễn với thanh đốt tráng bạc.
>>>> xem thêm máy nước nóng panasonic
Sản phẩm bình nước nóng QQSi.

– Bình chứa tráng men Titan siêu bền, có thời gian bảo hành lên đến 8 năm. sản phẩm được thiết kế với chế độ bảo vệ an toàn 4 cấp và được bảo hiểm bởi Tổng công cổ phần bảo hiểm Petrolimex. sản phẩm có 3 mẫu với dung tích khác nhau bao gồm: 15L, 20L, 30L. Mức giá bán lẻ của 3 mẫu tuần tự là:QQ 15 SE giá 2,85 đồng; QQ 20 SE giá 3,02 triệu đồng; QQ 30 SE giá 3,2 triệu đồng. Đặc biệt, tại thời khắc giới thiệu sản phẩm mới Ferroli dành tặng cho KH chương trình khuyến mại. Cụ thể, lúc mua mỗi mặt hàng QQSi, quý khách sẽ nhận một chiếc cân sức khỏe. Chương trình giới hạn về số lượng quà tặng và ưu tiên cho các quý công ty sở hữu sớm nhất mặt hàng sửa bình nước nóng QQSi.

– Công ty TNHH Ferroli, thành lập năm 2008, là đơn vị với 100% vốn đầu tư nước ngoài, là công ty con của tập đoàn có lịch sử hơn 55 năm phát triển trên nhiều quốc gia trên thế giới. Ferroli Indochina nhận được nhiều hỗ trợ về công nghệ, phát triển mặt hàng mới, huấn luyện nhân lực từ tập đoàn. Nhờ đó, sản phẩm của đơn vị sẳn sàng đi trước, thích ứng với nhu cầu dùng của người tiêu dùng. sản phẩm bình nước nóng của Ferroli có chất lượng, mẫu mã đẹp, đa dạng, tiết kiệm diện tích lắp, không lo về điện năng tiêu thụ nên được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn và được sử dụng trong nhiều một số công trình xây dựng lớn, chất lượng cao có tiếng tại Việt Nam. Tuy mới gia nhập vào thị trường, song Ferroli đã khẳng định được vị thế của mình và trở nên một trong hai nhà gia công, cung cấp bình nước nóng lớn nhất tại Việt Nam.

Tags: Máy nước nóng trực tiếp sự chọn lựa tốt cho bạn

NHÀ PHÂN PHỐI ĐIỆN MÁY NHẬP KHẨU
ĐT: 0901751238 - 08 54 04 35 35 - 08 54 04 36 36
Địa chỉ: 9 Phan Kế Bính, Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
Email:banhang@dienmaynhapkhau.vn