Android Box vẫn luôn là chiếc smart box được đông đảo người sử dụng chọn mua cho chiếc TV tại phòng khách của gia đình để trải nghiệm những ứng dụng giải trí phổ biến nhất thời điểm hiện tại. Ở bài viết này, hãy cùng tôi xem thông tin các model android box được người dùng chọn mua nhiều nhất trong tháng 7 năm nay.Android TV Box Himedia Q10 Pro: Với phần cứng được làm mới không ít từ sản phẩm Box Tivi Himedia Q10IV chắc chắn sẽ đem tới rất nhiều cảm nhận ấn tượng đặc biệt cho người dùng. Himedia Q10 Pro dùng chipset đời mới Hisilicon Hi3798C V200 64bit có chức năng giải mã video 4K@60fps. Thêm vào đó Smart TV Box Himedia Q10 Pro cũng giải mã ổn định dạng âm thanh 7.1 HD-Audio mang tới các trải nghiệm phim truyện ảo diệu.

Tivi Box Cloudnet CR18S: dùng CPU Rockchip RK3368 tám nhân, chip đồ họa PowerVR G6110 8 lõi, 2G Ram và bộ nhớ trong 16Gb. Cloudnetgo CR18S cũng có các giao thức kết nối với dàn âm thanh để giúp mang tới chất lượng âm thanh đỉnh, hỗ trợ khách hàng thưởng thức những bộ phim bom tấn với cảm nhận ấn tượng tuyệt vời.

Android TV Box MX Plus: có kiểu dáng hình hộp vuông dẹt khá tinh tế, phía trên in hình thương hiệu Android MX Plus. Android TV Box giá rẻ Q9 bao gồm chip xử lý quadcore Amlogic S905. Thông số của nó mà MX Plus đọc ngon các chuẩn 3D, 4K 60 khung hình/giây. TV Box MX Plus với tính năng xử lý nhiều dữ liệu video đạt full HD, 2K, 3D, H265, HD, 4K,…

Android Box MXQ 4K: thiết bị này có trọng lượng nhỏ nhẹ nhưng lại có hiệu suất vô cùng ấn tượng. Tivi Box giá rẻ MXQ 4K có tính năng đọc các file video 10 bit chuẩn H.265 cho độ phân giải siêu sắc nét 4K@60fps cũng như đọc được đầy đủ những chuẩn phim siêu nét phổ biến ví dụ Bluray.iso, MKV, MP4,… Smart TV Box MXQ 4K sẽ cho phép bạn thưởng thức các bộ phim nổi tiếng, cảm giác ấn tượng nhất.

Android Box M8S Plus: sở hữu vẻ ngoài rất lôi cuốn. M8S Plus tích hợp HĐH Lolipop 5.1 cùng chip Amlogic manh mẽ nhất S812 giúp cho hiệu suất rất mạnh, nằm trong những Android Box hoạt động tốt nhất thời điểm này. Đặc biệt cực kỳ nhiều tính năng khác biệt mà bạn nên trải nghiệm nếu mà chọn lựa chiếc box này.