Đánh giá chung kinh tế và công nghệ của việt nam trong một vài năm gần đây, luôn có nhiều sự đổi thay tích cực, tất cả sản phẩm điện lạnh - điện gia dụng cũng liên tục được cho ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm và tiêu sử dụng của người dân ! Hiểu được vân đề đó, nên phía Điện máy nhập khẩu đã không ngừng đầu tư, nhập thêm rất nhiều những mặt hàng tôt nhằm phục vụ phần lớn quý doanh nghiệp tiềm năng.


Thị trường máy nước nóng tại Việt Nam luôn luôn sôi động khi được một số nhà sản xuất máy nước nóng nâng cấp và thêm đầy đủ một số chức năng và tiện lợi cho người dùng. Mới đây hãng máy nước nóng Ferroli đã ứng dụng công nghệ mạ vàng 24k cho thanh nhiệt đối với sản phẩm QQ Gold. Hôm nay đơn vị điện lạnh thế việt sẽ xem xét mặt hàng này để quý quý doanh nghiệp có thể hiểu rõ hơn về mặt hàng.
>>> máy nước nóng legend
Điểm nhấn của mặt hàng QQ Gold là có chứa thanh nhiệt mạ vàng. Vàng hội tụ nhiều công dụng ưu việt: độ bền thách thức thời gian, có ích cho sức khỏe, vẻ đẹp thẩm mỹ quý phái. Theo thuyết phong thủy, vàng là sự bổ sung để hài hòa âm dương, ngũ hành trong tổ ấm, mang đến phúc lộc cho gia chủ.

Vàng là một kim loại có khả năng dẫn nhiệt rất tốt. Thanh đốt tráng vàng sẽ hoạt động với thương hiệu suất làm nóng gấp nhiều lần so với một vài thanh đốt thông thường khác. Và để khẳng định cam kết cao nhất về chất lượng, công dụng của công nghệ mới này với người dùng, Ferroli vận dụng điều kiện bảo hành vĩnh viễn với thanh đốt tráng vàng.
>>>> máy nước nóng alpha
Ngoài nét vượt trội trong dòng mặt hàng mới này, bình nước nóng QQ Gold vẫn cam kết tất cả tính năng ưu việt nhất mà Ferroli đem đến như: bình chứa tráng men Titan siêu bền, có thời hạn bảo hành lên đến 8 năm. sản phẩm được thiết kế với chế độ bảo vệ an toàn 4 cấp và được bảo hiểm bởi Tổng doanh nghiệp cổ phần bảo hiểm Petrolimex. Giá mặt hàng là 3,5 triệu đồng.

Để tri ân quý khách nhân dịp đón xuân Giáp Ngọ, Ferroli đem đến chương trình khuyến mại “Cùng bình QQ Gold – Trúng vàng từ thanh nhiệt vàng”. Theo đó, khi mua mặt hàng bình nước nóng QQ Gold ngay tại tất cả siêu thị, đại lý phân phối của Ferroli từ ngày 1/12/2013 đến ngày 15/1/2014 khách hàng sẽ nhận được một thẻ cào trúng thưởng (song song là thẻ bảo hành) trong đó có mọi giải thưởng bằng tiền mặt là 500.000 đồng, 200.000 đồng, 100.000 đồng và 9 giải đặc biệt trong đó mỗi giải là một chỉ vàng SJC.

Doanh nghiệp TNHH Ferroli được thành lập năm 2008 là đơn vị với 100% vốn đầu tư từ Italy. Đây là đơn vị con của tập đoàn Ferroli có lịch sử hơn 55 năm phát triển trên nhiều quốc gia trên thế giới. Ferroli Indochina nhận được nhiều hỗ trợ về công nghệ, phát triển sản phẩm mới, đào tạo nhân công từ tập đoàn. Nhờ đó, sản phẩm của đơn vị luôn đi trước, thích ứng với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Mặt hàng bình nước nóng của Ferroli có chất lượng, mẫu mã đẹp, đa dạng, tiết kiệm diện tích lắp, không lo về điện năng tiêu thụ. mặt hàng được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn và được dùng trong nhiều tất cả công trình xây dựng lớn, chất lượng cao.

Xem : Thực hư máy nước nóng tráng kim cương


NHÀ PHÂN PHỐI ĐIỆN MÁY NHẬP KHẨU
ĐT: 0901751238 - 08 54 04 35 35 - 08 54 04 36 36
Địa chỉ: 9 Phan Kế Bính, Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
Email:banhang@dienmaynhapkhau.vn