Hiện nay, sử dụng đèn sưởi nhà tắm âm trần đã trở nên phổ biến đối với nhiều người tiêu dùng để sử dụng và sưởi ấm cho mùa đông. Việc lựa chọn mua đèn sưởi âm trần phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau đặc biệt là giá đèn sưởi nhà tắm âm trần. Các bạn có tham khảo những thông tin dưới đây để nắm được tình hình giá đèn sưởi nhà tắm âm trần khi mua có thể chọn lựa được những sản phẩm phù hợp với điều kiện của gia đình.

– Tại sao đèn sưởi âm trần lại được nhiều người sử dụng
Đèn sưởi nhà tắm âm trần là dòng sản phẩm mang lại sự tiện ích tối ưu cho người sử dụng, việc gắn thêm điều khiển từ xa có thể tùy chỉnh bóng đèn theo ý muốn, hay sử dụng riêng đèn chiếu sáng và quạt thông gió. Đèn sưởi nhà tắm âm trần có sự tích hợp 3 trong 1. Có thể thay thế được bóng đèn và quạt gió. Đây là lý do mà hiện nay các công trình đang thi công đều sử dụng đèn sưởi âm trần thay cho đèn chiếu sáng và quạt gió.Ngoài ra đèn sưởi sử dụng công nghệ chiếu sáng hồng ngoại không đốt cháy oxy, có tác dụng làm mềm da, tan máu bầm, hỗ trợ chữa trị bệnh xương khớp, có lợi cho sức khỏe gia đình bạn. Từ những ưu điểm trên, các bạn có thể thấy được việc có nên sử dụng đèn sưởi nhà tắm âm trần không hay đèn sưởi âm trần có tốt không.

– Mức giá của đèn sưởi nhà tắm âm trần đối với từng dòng sản phẩm
Giá đèn sưởi nhà tắm âm trần Hans
Hiện nay rất nhiều nhãn hàng cũng đã cho ra đời đèn sưởi âm trần để phục vụ nhu cầu của con người, với những loại đèn sưởi âm trần có giá từ 1.150.000Đ đến 1.950.000Đ. Tuy giá thành khá cao nhưng thông thường đèn sưởi âm trần đều bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 5 năm và chế độ bảo hành lên đến 10 năm. Với mức giá như vậy tính ra mỗi 1 năm bạn chỉ mất chưa đến 150 nghìn đồng. Một cái giá quá rẻ để bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn đúng không?

gia-den-suoi-nha-tam-am-tran-la-bao-nhieu1

Bảng giá đèn sưởi âm trần Braun
Đèn sưởi nhà tắm âm trần Braun là một trong những sản phẩm được sử dụng phổ biến và được coi là một dòng sản phẩm cao cấp chất lượng cao cho người dùng. Giá của đèn sưởi Braun âm trần có giá cao hơn so với những loại đèn sưởi nhà tắm âm trần khác. Trước khi lạu chọn mua đèn sưởi Braun cũng có rất nhiều khách hàng tìm hiểu và đặt nghi vấn đèn sưởi nhà tắm Braun âm trần có tốt không . Tuy nhiên, sau khi được nghe những phân tích và sử dụng cũng như trải nghiệm dòng sản phẩm đèn sưởi âm trần Braun người sử dụng đều đánh giá đây là sản phẩm chất lượng cao.

gia-den-suoi-nha-tam-am-tran-la-bao-nhieu2

Mức giá của đèn sưởi Braun 4 bóng âm trần dao động từ 1.500.000 VNĐ – 1.800.000 VNĐ cho từng tiết kế của những dòng sản phẩm khác nhau của đèn sưởi Braun. Việc lựa chọn mua đèn sưởi âm trần phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng, thiết kế nội thất hoặc sự tiện nghi cùng điều kiện kinh tế để chọn mua được những sản phẩm tốt nhất cho gia đình cũng như chắm sóc sức khỏe mùa đông tốt nhất cho bạn.

Ngoài ra, giá của những loại đèn sưởi âm trần khác như giá đèn sưởi nhà tắm Heizen âm trần, đèn sưởi Kottmann âm trần, đèn sưởi Kohn âm trần cũng có mức giá dao động tương tự như hai dòng đèn sưởi Hans và đèn sưởi Braun do cùng nhà sản xuất.

Hãy đem sự tiện nghi đến cho không gian nhà tắm nhà bạn, để mua được đèn sưởi âm trần giá rẻ chính hãng giá tốt nhất bạn nên lựa chọn những cửa hàng có úy tín cao và gần nhà để nếu có bị lỗi kỹ thuật thì chế độ bảo hành cũng dễ dàng hơn. Bạn có thể thông qua những mức giá đèn sưởi nhà tắm âm trần chính hãng để chọn mua được những sản phẩm có chất lượng cùng với mức gái thành phù hợp nhất.