Tivi Box để hoạt động tốt nhất thì sẽ cần tới một số phụ kiện gồm bàn phím, chuột quang, micro, webcam, tay cầm chơi game, chuột bay kiêm bàn phím không dây,… Do đó để thực hiện đòi hỏi sử dụng đó cho khách hàng, Tech360 đã đưa ra các gói combo quà tặng rất đáng mong đợi.Box Tivi Cloudnetgo CR18s kèm chuột bay kiêm bàn phím KM800V: Cloudnetgo CR18s là một sản phẩm thuộc những dòng Android Box hỗ trợ phần cứng đỉnh nhất bây giờ còn chip xử lý lên tới 8 lõi, cùng với chức năng giải mã các tác vụ ấn tượng vì thế nó là dòng Tivi Box được nhiều người lựa chọn. Kèm với chuột bay cùng bàn phím airmouse KM800V sở hữu nhiều ứng dụng điều khiển sẽ cho phép mọi người chơi được tất cả các công dụng của model Android TV box này.

Box Tivi M8S Plus và chuột bay cùng bàn phím airmouse KM800V: Đây là gói combo được phần đông người sử dụng lựa chọn nhất tại Tech360 vì M8S Plus là mẫu Android TV Box giá rẻ đem lại không ít chương trình giải trí cho khách hàng với mức giá cạnh tranh, khá nhiều các phần mềm android đều có thể hoạt động tốt trên chiếc hộp model này. Vì thế một chiếc chuột bay kiêm bàn phím không dây chính là một phần hữu dụng cho thiết bị này.

Box Tivi MX Plus kèm chuột bay kiêm bàn phím không dây KM800V: MX Plus là sản phẩm Smart Box TV giá rẻ có dòng chip mới Amlogic S905, vì thế mà mà mẫu tv box này khủng hơn nhiều dòng Tivi Box đời trước ở chức năng xử lý 4K@60fps và giải mã được số màu sắc nhiều hơn rất nhiều các chip xử lý đàn anh, bởi thế mà các khung hình cũng thể hiện đẹp đẽ hơn. Trọn bộ MX Plus cùng chuột bay KM800V đi kèm sẽ tiết kiệm được cho các gia đình số tiền lên đến năm trăm ngàn.

Liên hệ Tech360 – 58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Hotline 0938.94.1111 hay lên ngay website http://boxtivi.com/goi-combo-khuyen-mai-gia-re để biết thêm chi tiết và mua hàng.