Android TV Box Himedia Q10 Pro là dòng thiết bị chất lượng cao nhất của thương hiệu Himedia được ra mắt vào khoảng tháng 5 năm 2016. Với thông số được cải tiến đáng kể từ phiên bản Android Tivi Box Himedia Q10IV đảm bảo sẽ mang đến cực kỳ nhiều cảm giác sống động đặc biệt cho các bạn.Android TV Box Himedia Q10 Pro bao gồm chỉ số siêu khủng và giải mã các tính năng cực kỳ mạnh mẽ. Himedia Q10 Pro có bộ xử lý trung tâm mới nhất Hisilicon Hi3798C V200 64bit được trang bị khả năng đọc định dạng 4K@60fps. Ngoài ra nó còn là hàng hiếm trong các Android Tivi Box bao gồm card đồ họa Mali 720 QuadCore mang tới chất lượng phim ảnh rất sắc sảo, chân thực.

Tuyệt hơn cả trên thiết bị Himedia Q10 Pro thì ổ cứng có dung lượng hỗ trợ đã được tăng lên đến 8TB, tuyệt vời cho chúng ta lưu dữ liệu số lượng lớn các dữ liệu chuẩn nét cao UHD 4K để cùng với người thân trải nghiệm ngay tại ngôi nhà của bạn. Đồng thời Android Box Himedia Q10 Pro cũng có thể chạy định dạng âm thanh 7.1 HD-Audio đem tới các trải nghiệm phim truyện chân thật gấp bội cho chúng ta với hình ảnh chân thực và âm thanh sống động cực kỳ.

Bên ngoài là kiểu dáng vỏ nhôm cao cấp cao cấp, sang trọng, phía trước là màn hình Led báo hiệu một vài cấu hình và các nút chìm chạy bằng cảm ứng nhiệt đảm bảo chúng ta dùng chiếc được tiện lợi hơn. Sử dụng vỏ nhôm nguyên khối còn đảm bảo Himedia Q10IV tỏa nhiệt được nhanh hơn. Cạnh sau model là tất cả các cổng kết nối với các chuẩn mới đảm bảo khả năng truyền dẫn được nhanh và được ổn nhất.

Box Tivi Himedia Q10 Pro được công nhận là sẽ luôn luôn mang lại những khung hình UltralHD với âm thanh như thật, hình ảnh chân thực khi tận hưởng qua tác vụ offline. Nhưng không chỉ chạy tuyệt vời các tính năng offline, Box Tivi Himedia Q10 Pro còn chạy ổn định cả những ứng dụng trực tuyến bao gồm như tận hưởng phim truyện, phim ảnh, xem truyền hình online, chat skype, tham gia mạng xã hội, lướt web, tận hưởng video youtube, chơi game,….

Tin liên quan: Android TV Box giá rẻ