Hiện tại nhu cầu đẩy mạnh công nghiệp hóa, một số nhà sản xuất không ngừng nghiên cứu phát minh ra những sản phẩm mới để hợp lý với nhu cầu của người sử dụng.

Máy nước nóng không còn xa lạ với nhiều mái ấm gia đình trong việc sinh hoạt tắm rửa hàng ngày. Để phục vụ nhu cầu dùng ngày một cao của các người sử dụng, tất cả chuyên gia nghiên cứu sua nay nuoc nong của tập đoàn Điện máy nhập khẩu tiến hành cho ra mắt mặt hàng máy nước nóng Rossi Di.
Xem thêm về >>>>>> [i][size=2] [/color]máy tắm nước nóng
Máy tắm nước nóng Rossi sự lựa chọn cho mọi nhà

Sự thât về máy tắm nước nóng bọc lớp kim cương

Máy nước nóng hiệu Rossi Di đã chính thức có trên thị trường – bình nước nóng tráng kim cương nhân tạo không những kế thừa một số tính năng ưu việt của dòng sản phẩm máy nước nóng Rossi: Rossi TI (Titan), Rossi HT (High Tech) và Rossi HQ (High Quality) mà còn tích hợp thêm nhiều công dụng đột phá mới.

Máy nước nóng Rossi Di được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tân tiến, đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng, độ bền, tuổi thọ sản phẩm cũng như khả năng giảm chi phí điện và an toàn đối với người sử dụng.

Ngoài ra theo mọi chuyên gia sua may nuoc nong các quận tphcm phân tích, Rossi Di được áp dụng công nghệ tráng kim cương nhân tạo tiên tiến. Kim cương nhân tạo có tính chất vật lý và hóa học giống như kim cương thiên nhiên, là chất cách điện tốt và đặc biệt không giãn nở khi nhiệt độ thay đổi. Việc vận dụng thành công vật liệu này vào gia công bình nước nóng đã tạo ra tất cả dị biệt cơ bản cho sản phẩm như an toàn điện, giữ nhiệt lâu hơn, giúp ruột bình bền hơn, song song không bám cặn, rạn hoặc ăn mòn sau khoản thời gian dài sử dụng.
Đọc thêm >>>>>> may tam nuoc nong gia re
Bên cạnh đó, Rossi Di còn có cọc đốt kép vận hành độc lập hoặc đồng thời hai chế độ công suất 1.000W và 1.500W, hợp lý nhiệt độ bên ngoài. Một ưu điểm nữa của bình nước nóng Rossi DI đó là mẫu mã bình được thiết kế mới lạ, mỏng và nhỏ gọn, không chỉ dễ dàng và thuận tiện hơn cho việc gắn, mà còn hoàn toàn thích hợp với mọi không gian buồng tắm tối tân.

Đọc thêm bài này : Thời gian bảo trì bình máy nước nóng mất bao lâu
Chi tiết xin vui lòng gọi ngay đến chúng tôi

NHÀ PHÂN PHỐI ĐIỆN MÁY NHẬP KHẨU
ĐT: 0901751238 - 08 54 04 35 35 - 08 54 04 36 36
Địa chỉ: 9 Phan Kế Bính, Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
Email:banhang@dienmaynhapkhau.vn