Bếp từ Giovani G 252T
Lúc người tiêu dùng muốn sắm cho nhà ở mình một sản phẩm bếp từ đôi thì Giovani thường là một trong số những sự chọn lựa hàng đầu cho các bạn. Thiết bị bếp từ Giovani hai vùng nấu có sản phẩm bếp từ Giovani G 252T nổi bật được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Giovani là thương hiệu của nước Italy và có một số các mẫu bếp từ sử dụng một số linh kiện Ý và được lắp ráp qua nước thứ ba là Malaysia. Riêng mặt kính sản phẩm lại được nhập cảng của Đức, mặt kính Shott Ceran cường lực cho khả năng chịu nhiệt, chịu lực tốt nhất.
Xem thêm: Bếp từ Fagor IF-33BS
Bếp được thiết kế với hai vùng nấu từ được đặt dài theo bàn bếp , rất thích hợp với không gian bếp của người dùng Châu Á với số lượng thành viên không quá đông. Hệ thống bàn phím điều khiển cảm ứng đơn giản nhưng được tích hợp nhiều chức năng hiện đại, tách riêng cho từng bếp với các phím nguồn , phím tăng giảm công suất , phím hẹn giờ tắt bếp , phím khóa trẻ an toàn.
Bếp từ Giovani G 252T cũng như Bếp từ Fagor IF-800S DOU có tổng công xuất của cả bếp là 4000W chia đều cho hai vung nấu. bếp có thể đạt công suất rất to lớn tại cùng một thời điểm khi dùng bởi 2 vùng nấu. Cũng chính vì bếp có công suất lớn mà trong quá trình sử dụng cũng như để bảo vệ các thiết bị điện khác trong nhà ở. Các bạn cần phải lắp bếp chạy riêng cho bếp một đường dây điện , ví dụ lắp riêng cho bếp một aptomat thì càng tốt.
Trong quá trình sử dụng bếp từ , đặc biệt là những dòng sản phẩm bếp từ của Giovani G 252T thì nên để ý là không nên ngắt ngay nguồn điện ra khỏi bếp sau khi sử dụng , không nên bật bếp nếu bên trên bề mặt kính đang có vật không phải dụng cụ nấu nướng , nếu không may vật dụng đó có thể nhiễm từ như thìa , muôi... , nếu vô tình chạm vào sẽ rất dễ bị bỏng. có thể bạn quan tâm:
Kích thước của bếp từ đôi Giovani G 252T tương ứng chiều dài x chiều rộng lần lượt là:
+ Kích thước mặt kính: 690 x 420 mm
+ Kích thước khoét đá: 640 x 395

Các sản phẩm bếp từ Giovani đều được bảo hành 24 tháng tại nhà và được chưng bày tại các siêu thị Nội thất Quang Vinh. Không chỉ có riêng mẫu bếp từ của Giovani , tại đây chúng tôi còn chưng bày đầy đủ các mẫu bếp từ đôi của những thương hiệu khác như của Bếp từ Fagor IF-900BS , Teka … nhằm giúp khách hàng chọn được những sản phẩm bằng lòng nhất , vừa phù hợp với túi tiền , vừa phù hợp với không gian phòng bếp.