Camera đa năng chống nước U19HD1080p 2inch được thiết kế để gắn trên các nơi như trên ô tô, mũ bảo hiểm, ghi-dong xe máy, xe đạp,… hay kể cả trên máy bay mô hình để quay lại các tấm hình mà mọi người cần lưu trữ. Và nếu bạn vô cùng đam mê tốc độ, sở thích trò chơi hành động, yêu xe gắn máy và có sở thích hành trình đi phượt khắp nơi thì chắc hẳn các bạn cần sắm cho bản thân một model máy quay U19 HD1080p 2.0 Wifi.

Đọc thêm: Camera hành trình SJCAM SJ4000 WiFi

Camera hành trình đi phượt chống nước U19 1080p Wifi series đời mới này được cho là mẫu biến hóa hơn hẳn so với những chiếc camera cũ với sự thay đổi ấn tượng từ các thông số kỹ thuật. - con chip Novatek 96655 và cảm biến hình ảnh MN34110PA của Panasonic 14MegaPixel CMOS cao cấp - Chuẩn wifi mới kết nối dễ dàng và mượt mà. – Đa dạng chức năng quay/chụp đặc sắc: time-lapse, snapper, single,…– Màn hình 2 inch Ultra HD nhìn hình ảnh trực quanAction cam chống thấm nước U19 HD Action Sport có vẻ ngoài gọn nhẹ để ghi hình những cảnh hành động của người dùng, ví dụ như là nhảy cầu, lướt ván, đu dây, đua xe, nhảy dù,… có điều tại Việt Nam thì có thể gắn vào mũ bảo vệ hoặc xe gắn máy để làm action cam cho dân phượt sẽ tiện dụng hơn.

Xem thêm: Camera SJCAM Việt Nam

Camera cho dân phượt chống nước U19HD1080p 2inch dùng pin sạc Li-ion với dung lượng mạnh mẽ 900 mAh, sạc đầy khoảng 3 tiếng, số giờ hoạt động tầm 80p khi hoạt động ở định dạng 1080P, đặc biệt pin có thể tháo rời dễ dàng để thay đổi đảm bảo tăng thời gian sử dụng của sản phẩm. Hỗ trợ thẻ nhớ SD chuẩn Micro SD- đáp ứng lên đến 32GB.

Sử dụng camera hành trình đi phượt chống nước U19 Action Sport Wifi bạn đảm bảo sẽ quay lại được vô vàn khung cảnh tuyệt vời nhất trong các chuyến phượt của mình. Giá cả mềm, sở hữu nhiều tính năng và có thể chống thấm nước cực tuyệt chính là điểm mạnh để người sử dụng sở hữu mẫu camera thể thao đa năng hấp dẫn này.

Đọc thêm: Camera hành trình gắn mũ bảo hiểm