Máy chiếu giá rẻ Tyco T35 có độ sáng cao đến 3800 AL, tỷ lệ tương phản 3000:1 và độ phân giải 1280 x 800 độ phân giải nén Full HD, trình chiếu tỷ lệ màn hình 16:9 và 4:3. Với chỉ số này Tyco T35 có khả năng hiện khung hình rõ ràng bất kể ký tự hay các dữ liệu ảnh, video hỗ trợ mạnh mẽ cho công việc hội họp với các tệp ảnh chụp, đồ họa, clip,… phục vụ cho nhiều việc. Model máy chiếu Tyco T35 cũng được đáp ứng đầy đủ các cổng kết nối cần thiết giai đoạn này, có thể dễ dàng truyền tải với không ít nguồn phát trên thị trường như PC, laptop, smartphone, ipad… để đáp ứng cho đòi hỏi trình chiếu hội họp của doanh nghiệp.Chiếc máy chiếu Infocus IN220 là mẫu máy chiếu đáng tiền với công việc cho văn phòng cùng thuyết trình phòng học như phòng họp, phòng giảng trình bày. được trang bị độ sáng cao lên đến 3500 AL xuất ra những powerpoint sáng rõ mặc dù là độ rộng hình ảnh lớn miễn là ánh sáng bên trong phòng họp được thay đổi. INFOCUS IN220 là một máy chiếu hội họp văn phòng mang tới bài thuyết trình cực rõ rệt cùng nhiều chức năng lý tưởng với mọi công việc kinh doanh điển hình hoặc cho những cơ quan hay phải di chuyển một máy chiếu giữa các văn phòng riêng rẽ.

Model máy chiếu PS3163 thích hợp để trình chiếu cho công việc trong công ty, lớp học, quán hát karaoke,… thiết kế với dáng vẻ nhỏ gọn, cường độ sáng khủng 3300 Ansi Lumens cho khung hình tươi sáng cùng chỉ số tương phản đạt tới 20.000:1 giúp trình diễn hình ảnh mịn màng, màu sắc chuẩn nét, với công nghệ DLP® cao cấp. Máy chiếu PS3163 nổi bật với thời gian sử dụng bóng đèn lên đến 10.000h. Bóng đèn DLP và khả năng kết nối không dây tích hợp cho phép khách hàng trình chiếu không dây cùng máy tính hay tablet rất thuận tiện. Vì thế là dòng máy chiếu đảm bảo cho mọi các yêu cầu hiển thị của người sử dụng.

Model máy Optoma S341 thực sự tốt cho văn phòng, hội trường, công ty, phòng họp, lớp học, trường học, doanh nghiệp, kinh doanh giải trí, giảng đường, với độ sáng lên đến 3500 lumen... Hỗ trợ không ít những kết nối công nghệ mới nhất bây giờ, auto kết nối những thiết bị kỹ thuật số chẳng hạn laptop, đầu 3D Blu-ray, PC, tablet, đầu K+, đầu phát HD, smart phone, đầu DVD,… quá thích hợp cho việc trình chiếu tại các văn phòng nhỏ, người dùng có thể đặt trên mặt bàn hoặc treo cố định lên trần trong hội trường, văn phòng lớp học, giảng đường,,… với nhiều quán café bóng đá tùy ý.

Máy chiếu giá rẻ Epson S03 sở hữu công nghệ trình chiếu 3LCD 0.55 inch, cùng với độ tương phản 15.000:1, màu sắc hỗ trợ 1.07 tỷ màu,độ ồn 37db, chỉ số phân giải thực SVGA (800x600), thời gian sử dụng bóng đèn máy chiếu là 10.000 giờ, độ sáng 2700 lumen, có thể xuất hình ảnh 30 - 300 inches, chỉnh hình thang ± 40°, các thông số kỹ thuật mạnh mẽ đáp ứng các tài liệu rõ nét trong môi trường nhiều đèn chiếu, độ bền bóng đèn lớn giúp tiết kiệm tiền bảo dưỡng, chất lượng hình ảnh lý tưởng với màu sắc sống động. Máy chiếu văn phòng được thiết kế với không ít tính năng đặc biệt ví dụ auto keytones và khả năng xoay hình tự động. Vô cùng tốt nhất đối với văn phòng và dùng tại giảng đường.