Camera đi phượt hiện đang có giá rất rất rẻ vô cùng. Được bán với giá dưới 4000K, quý vị dễ dàng có được 1 camera thể thao bắt mắt và phong phú khả năng quan trọng.HTC Re: Sở hữu dáng vẻ một chiếc ống nước vì thế máy ảnh đa năng của HTC rất vừa vặn khi cầm bằng tay. Thiết bị sở hữu camera 16 megapixel khẩu độ 1/2.3 inch, góc ảnh rộng 146 độ. Ấn tượng nhất là camera này còn được tích hợp len khiến nhận biết thời điểm người dùng cầm nó.

Polaroid Cube có thể quay phim ở chuẩn Full HD 1080p cùng 720p, và quay phim với ống kính 6MP. Chiếc camera hành động này có bề ngoài dạng hộp vuông vức với kích cỡ 1 cạnh là 35mm và góc chụp của sản phẩm rất rộng, đến 124 độ.

GoPro HERO+: Có thể chỉ là dòng camera thể thao giá rẻ của GoPro, thế nhưng HERO+ vẫn trang bị ống kính hình ảnh 8 MP cùng tính năng ghi hình Full HD (60 khung hình/giây) và quay video với tốc độ tối đa 10 khung hình/giây. Model này trang bị một số chế độ hữu ích như đo sáng điểm, hay thiết lập QuikCapture đảm bảo nó tắt bật và chụp hình cực nhanh với một nút bấm.

Camera đa năng Xiaomi Yi: Sản phẩm là dòng camera thể thao mang dáng vẻ GoPro với giá thành khá mềm với các người dùng. Model Yi cho phép chụp ảnh với độ phân giải 1080p với máy ảnh 16 MP hỗ trợ camera với len của Sony. Thêm nữa một điểm nổi bật khác của chiếc camera du lịch này là trang bị thẻ nhớ dung lượng lên tới 64GB.

Camera thể thao SJ4000 Wifi là chiếc camera hành động vừa mới xuất hiện tại nước ta. Thiết bị hỗ trợ camera 12 megapixel và có góc chụp lớn lên tới 170 độ. Ưu thế của sản phẩm máy quay du lịch SJCAM Vietnam SJ4000 này được bao gồm Wi-Fi cho phép phượt thủ rất đơn giản để kết nối tới những thiết bị di động hay điện thoại thông minh để cài đặt các tính năng.