Nếu các bạn là phượt thủ đúng chất?Mọi người là một con người thích đi đến các điểm du lịch? Quý vị thích lưu lại những sự việc tuyệt vời trong cuộc đi phượt của bản thân. Thế nhưng quý khách vẫn phân vân khi sở hữu mẫu camera du lịch nào hợp lý theo các bạn trong một chuyến đi dài.

Xem thêm Camera thể thao SJCAM SJ4000 WifiTheo tôi thì các phượt thủ có thể sắm sửa cho cá nhân con camera thể thao Amkov AMK7000s thỏa mãn cao cho cuộc hành trình của mọi người. Có thể nói rằng bạn sẽ nhận được nhiều niềm vui khi chọn bạn đường Amkov giá rẻ này. Bao gồm thiết kế tiện ích hơn khá nhiều khi so với các mẫu camera đa năng hãng khác đang bán trước đây, mẫu camera du lịch Amkov AMK7000S có thiết kế với hình dáng nhỏ gọn và đẳng cấp, trang bị màn LCD hiển thị phía sau sẽ giúp phượt thủ xem tấm hình được quay lại trực quan hơn, góc chụp siêu rộng tận 170 độ, giúp quay clip 4k, truyền dẫn wifi với điện thoại, vỏ hộp chống thấm lên tới 40m…

Xem thêm Camera du lịch SJCAM chính hãng

Đa dạng khả năng quay: 4K 10fps, 2.7k 15fps, Max 240fps, 1080P 60fps/30fps, 720P 120fps/60fps,. Đầy đủ chế độ quay video và chụp ảnh Amkov 7000s.Action cam Amkov 7000s wifi, chụp ảnh 4K. Sản phẩm này được tích hợp cảm biến camera đảm bảo của Nhật, góc máy lên đến 170 độ. Dùng chip hình ảnh CMOS hỗ trợ việc quay video với chụp ảnh vào trời đêm sắc nét hơn. Có remote điều khiển cài đặt mà không cần đụng tay vào camera. Led báo hiệu hiển thị ở baƯ mặt của máy quay. Vì thế việc đọc tín hiệu thiết bị dễ dàng hơn khi sử dụng cam ở các tư thế khác nhau. Truyền dẫn không dây tới các Smart phone (cho cả Android và IOS).Vỏ hộp chống thấm nước kèm theo thiết bị đảm bảo camera để lặn biển đến 40 mét. Màn hình hiển thị tiết kiệm điện năng, tự chuyển về chế độ chờ sau 1 thời gian. Với màn LCD hiển thị sắc nét mặt sau, đảm bảo vấn đề chỉnh lại tấm hình một cách đơn giản.

Sản phẩm có dáng vẻ với hợp kim kẽm, có công dụng chống va chạm khá ổn. Với tản nhiệt được làm đối lưu giúp cho 7000s thoát nhiệt nhanh. Sử dụng nguồn pin 1150mAh, thời gian chụp hình lâu và bền. Số đo 59*41*21 mm khá gọn nhẹ. Camera đa năng Amkov 7000s giúp quay phim, chụp ảnh được các bức hình ấn tượng trong chuyến phượt của mình. Xem lại tất cả khung cảnh đặc sắc nhất mà mọi người nhìn thấy.

Xem thêm Camera hành trình gắn xe máy