Sự nở rộ của sản phẩm máy quay phim đa năng tạo ra sự băn khoăn cho người mua hàng khi chọn lựa. Những camera hành trình trong bài đều mang đến chất lượng dữ liệu tuyệt hảo, thiết kế nhỏ gọn và tính năng chống nước, chống rung hoàn hảo. Là những thiết bị mới và được nâng cấp nhiều, do vậy giá thành của những dòng này không hề thấp, tuy vậy thì người sử dụng đảm bảo nhận thấy thích thú với những hình ảnh thu được trong những chuyến đi.Panasonic HX-A500 nằm trong những camera mới nhất tại việt nam ghi lại được chất lượng video ghi hình 4K 25 khung hình mỗi giây. Trái với những camera khác đang được bán, HX-A500 thiết kế với 2 bộ phận, bao gồm camera và màn hình hiển thị rời (kích cỡ 1,5 inch, chất lượng 115.200 pixel).

Camera SJCAM 5000X hỗ trợ chụp ảnh 4K với tốc độ 24fps cho ra chất lượng đoạn clip thực sự sống động. Thiết kế dáng vẻ cực gọn gàng thì SJCAM Việt Nam 5000X cũng sở hữu chức năng chống nước, chống rung Gyro khá ổn. Phương thức Wi-Fi giúp 5000X dễ dàng kết hợp với các thiết bị di động thông qua phần mềm SJCAM.

GoPro Hero 4 Black có chế độ mạnh mẽ với dòng trước, chức năng quay phim với cực nét 4K tốc độ ghi hình 30fps và HD 1080p với tốc độ ghi 120 hình/s, gần như khắc phục hầu hết hiện tượng cuộn màn trập trong lúc vẫn đảm bảo làm các đoạn clip quay chậm slow-motion. Bạn dễ dàng trích những ảnh mong muốn trong đoạn clip 4K với chất lượng 8,3MP nếu cắt ra.

Action Cam Sony HDR-AS100V được bao gồm len Carl Zeiss 17,1mm, thấu kính CMOS Exmor R 1/2.3 và chipset hình ảnh BIONZ X. Model hỗ trợ chụp ảnh tĩnh cho hình ảnh 13,5MP với chức năng chống rung hiện đại Active SteadyShot. Không chỉ thế AS100V cũng trang bị kết nối qua sóng wifi và NFC giúp truyền tải bức hình tới những smartphone, tablet tương đối thuận tiện.

Camera hành động Garmin Virb Elite không chỉ nổi bật với chất lượng dữ liệu sắc nét, thiết kế tinh tế còn sở hữu đa dạng chế độ GPS tiện ích. Dựa trên thông tin từ hãng này, Virb Elite cho phép quay phim với chất lượng 1080p với tốc độ lên tới 30fps hay HD 720p với 60 khung hình mỗi giây. Camera này có hỗ trợ hình ảnh lớn nhất 120hình/s nhưng chất lượng đoạn clip sẽ thấp hơn độ 20% khi so cùng hình ảnh Full HD 1080.