Camera hành động Gopro Hero 4 Bạc được nhà sản xuất Gopro nhận xét chính là camera có số lượng cao nhất hiện nay. Mẫu camera này được lựa chọn nhiều ở chất lượng quay clip và ghi hình và màn hình LCD cảm ứng tiện dụng. Cùng với máy ảnh SJCAM Việt Nam M20 là những mẫu camera đa năng được bán chạy nhất.Tính năng ghi hình full HD 1080p với 60 khung hình trong 1 giây thích hợp các góc nhìn di chuyển nhanh, cùng với 720p120 video, dữ liệu video chất lượng siêu nét 4K @15fps là mục tiêu của nhiều camera thể thao, chất lượng 2K lên tới 30 hình ảnh mỗi 1 giây, ống kính 12MegaPixel, bao gồm Bluetooth, wifi, nhất là Protune ™ ( tính năng của hãng GoPro tinh chỉnh Color, iso, white balance, file RAW,… chất lượng cao của các tay chơi ảnh chất lượng) mang đến hình ảnh và đoạn clip chất lượng tốt nhất. Với vỏ hộp chống nước đến 40mét.

Camera thể thao Gopro duy nhất tích hợp màn hình LCD tính năng cảm ứng giúp sử dụng máy ảnh, ảnh chụp và phát lại những gì đã quay được ngay tại chỗ là điều cực kỳ thuận tiện. HERO4 quay video Full HD mượt mà với 60 hình ảnh trên 1 giây 1080@60fps và 720p120, video tươi sáng tuyệt vời, cộng với độ phân giải 12MegaPixel đáp ứng 30 hình/s (chip xử lý hình ảnh chất lượng cao) . Công dụng đặc biệt HiLight Tag, để chúng ta đánh dấu thời gian theo ý để dễ dàng xem lại, chỉnh sửa và gửi. Và QuikCapture thể hiện thêm đẳng cấp của 1 máy quay đẳng cấp hãng Gopro ghi âm với nút bấm dễ dàng. Chịu áp lực nước tới tận 40 m, HERO4 silver tính năng linh động và có chất lượng hoàn hảo cùng sự tiện lợi của màn hình cảm ứng.

Được trang bị cảm biến cao cấp, HERO4 khẳng định có độ chân thực hình ảnh có lẽ còn tuyệt hơn so với các camera đa năng Gopro bán chạy nhất đó là Gopro 3+. Chụp ảnh chất lượng cao tuyệt vời đem lại các clip tươi sáng và mượt mà thật hoàn hảo.