Tủ lạnh là thiết bị tiêu tốn điện khá nhiều trong gia đình. Nếu bạn phát hiện tủ lạnh trong gia đình bạn: máy kém lạnh, không lạnh, lạnh ngăn trên ngăn dưới không lạnh và ngược lại, tủ đóng băng, không chạy, tủ thủng giàn, có tiếng ồn, thay Block, nạp gas, tủ sụt chân, rỉ sét cần sơn cạp tân trang làm mới, tủ bị rò nước, cánh cửa không đóng kín được, vận hành kêu, có mùi khét … thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi - trung tâm sửa tủ lạnh Hồng Phúc uy tín tại Hà Nội hiện nay.


Đừng quá lo lắng bạn hãy tìm ngay đến với dịch vụ sửa tủ lạnh tại Thịnh Liệt của trung tâm điện lạnh Hồng Phúc, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sửa tủ lạnh, cũng như sự chuyên nghiệp được tích lũy trong quá trình phục vụ. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn.

Các loại tủ lạnh thường sửa chữa :

– Tủ lạnh ELECTROLUX

– Tủ lạnh TOSIBA

– Tủ lạnh SANYO

– Tủ lạnh SAMSUNG

– Tủ lạnh PANASONIC

– Tủ lạnh LG

– Tủ lạnh MITSUBISHI

– Tủ lạnh SHARP

– Tủ lạnh HITACHI

– Tủ lạnh NATIONAL

Hồng Phúc rất mong được sự đóng góp từ quý khách để chúng tôi ngày càng hoàn thiện về chất lượng dịch vụ sửa tủ lạnh, sửa máy giặt tại Hà Nội hơn nữa. Sức canh tranh về giá cả và chất lượng dịch vụ tạo nên sự sống còn của công ty nên Hồng Phúc sẽ cùng sát cánh với quý khách hàng trong việc tư vấn sử dụng cũng như việc sửa tủ lạnh luôn bền lâu.