Model SJCAM SJ4000 hẳn là máy ảnh action được yêu thích nhất trong giới phượt của SJCAM đem đến. Các bạn sẽ không cần phải lăn tăn với giá thành của chiếc sjcam trên, khả năng của máy ảnh SJCAM HD này cực đầy đủ và đảm bảo hơn so với khá nhiều những camera thể thao của những tên tuổi hiện tại.

SJ4000 là chiếc máy ảnh sử dụng hoàn hảo và dễ dàng quay chụp video ở độ phân giải 1080p tốc độ 30 khung hình mỗi giây và chụp ảnh 12MegaPixel. SJ4000 còn chống nước ở độ sâu trong nước sâu tới 30m khi sử dụng vỏ chống nước. Máy ảnh là một model camera thể thao mà kèm rất nhiều chế độ bổ sung.

Kích cỡ thân máy là 59,3 x 41,1 x 29,3 mm. Và cân nặng độ 58g với 44g khi đã tháo pin ra ngoài. Máy ảnh này thực sự nhỏ nhẹ với gọn hơn khá nhiều với điều kiện của dân phượt. Ngay khi nhìn thấy nó, có thể chúng ta sẽ phải ngạc nhiên: “Dáng vẻ nhỏ gọn này mà chụp hình thật hay không?”Với sóng wifi tích hợp trên nó mà các bạn có thể kết nối và theo dõi máy ảnh wifi bằng smartphone, tablet iphone hay Android của quý vị. Bán kính cho những truyền dẫn là tầm 20 mét. Đừng quên tắt chế độ wifi nếu quý khách không sử dụng, vì là rất tốn pin. Báo hiệu màu cam nháy có nghĩa là sóng wifi còn bật.

Mặc dù sản phẩm chẳng thể là 1 dòng máy ảnh DSLR đẳng cấp hay 1 camera giá đắt, SJ4000 vẫn cho những video, hình ảnh hoàn hảo với giá thị trường tương đối tốt sẽ là một công dụng ổn với nhiều người sử dụng. Sở hữu thấu kính góc rộng 170 độ khiến người dùng nhìn được các khoảng view lớn. Có action cam SJ4000 trên người dùng có thể ghi hình fullHD trong nhiều chức năng và độ phân giải riêng.

Bởi vì SJCAM SJ4000 không tích hợp được 60 fps, dẫu tính chất này được nói tới trong các thông số kỹ thuật. Bởi vậy, nếu mọi người thực sự cần 60 khung hình mỗi giây cho video quay được, người sử dụng nên lựa chọn SJ5000 mới nhất của cùng nhà sản xuất hoặc một vài action cam khác ví dụ Sony AS100V.