Giới trẻ đam mê phượt bụi có thể nói cực khó để không quan tâm các sản phẩm camera đa năng quay được các thước phim muốn giữ trong cả chuyến đi của mình, vấn đề là mua nhãn hiệu camera thế nào cho đáp ứng cũng là câu chuyện mà nhiều bạn trẻ quan tâm.Trên thị trường hiện nay xuất hiện số lượng lớn model camera chỉ dùng cho những ai thích du lịch. Thế nhưng giá niêm yết của model camera hành trình trên thường khá mắc. Còn nữa với những phượt chuyên nghiệp thì dáng vẻ nhỏ, gọn chắc chắn là thứ được quan tâm ưu tiên hơn.

Xin giới thiệu camera đang được rất nhiều dân phượt yêu thích trong thời điểm này là sản phẩm SJCAM M20. Nguyên nhân Sj Cam M20 làm vô số bạn trẻ thích thú vì mức giá của chiếc cam này thực sự bình dân (2990K) so với các model camera đi phượt cao cấp. Nếu như các dòng camera sử dụng cho những người hay thám hiểm khác chẳng hạn HERO 4 Black với giá bán lên đến quá 11 triệu vnđ (version Black) và hơn tám triệu rưỡi (phiên bản Silver), hoặc model camera hành trình Sony HDR-AS100V cũng mang cái giá bán lên tới trên dưới 10 triệu vnđ.

Ngoài lợi thế về giá cả, SJCAM M20 còn sở hữu rất nhiều tính năng đã cho mọi người khoái chẳng hạn: bao gồm các chỉ số cao, bề ngoài siêu nhỏ bé với màn LCD hiển thị 1.5 inch, cùng công dụng quay video độ nét cao 4K, có chức năng chống thấm nước siêu an toàn.

Thiết bị SJCAM M20 có cấu hình rất ấn tượng bởi tích hợp chip hình ảnh Novatek 96.660, thấu kính chất lượng Sony IMX206CQC 16,35 mega pixel giúp chụp hình đẹp mắt và quay phim 2160p (chụp hình 2.5 K, chụp hình 4K) , chế độ chống rung Gyro cực tốt, tương thích với hầu hết môi trường dù hiểm trở giúp thoải mái cho niềm đam mê chơi các trò chạy nhảy nhiều, hoạt động đặt chân đến mọi vùng miền. Camera thể thao SJCAM M20 giá rẻ cũng được bao gồm Wi-Fi, Bluetooth hỗ trợ kết nối M20 tới remote từ xa hoặc gậy chụp ảnh tự sướng được hỗ trợ riêng.